Đã 3 năm kể từ khi bộ phim đình đám “Thư ký Kim sao thế ?” (What's Wrong With Secretary Kim) kết thúc, nhưng cặp diễn viên chính của bộ phim là Park Seo Joon và Park Min Young vẫn được cư dân mạng nhiệt tình gán ghép, hai diễn viên thường xuyên bị dính tin đồn hẹn hò với nhau. Và mới đây, trên một diễn đàn tại Hàn Quốc, có một tài khoản đã đăng tải bài viết nghi vấn về việc Park Min Young và Park Seo Joon đã cùng nhau đi ngắm hoa anh đào.

'Thư ký Kim sao thế?' là bộ phim đình đám vào năm 2018.
"Thư ký Kim sao thế?" là bộ phim đình đám vào năm 2018.

Trong 3 ngày gần đây, netizen Hàn Quốc có để ý thấy, cả hai diễn viên họ Park đều cùng đăng ảnh đi ngắm hoa anh đào. Vốn không có gì đáng nghi vì đây là thời điểm hoa anh đào nở rộ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khung cảnh căn biệt thự mà Park Min Young đứng chụp được cho là khá giống với địa điểm trong ảnh của nam diễn viên Park Seo Joon. Chính vì vậy, người hâm mộ lại cho rằng cặp đôi đã cùng hẹn hò đi ngắm hoa anh đào.

Park Min Young khoe ảnh đi ngắm hoa anh đào tại biệt thự.          Park Seo Joon cũng không bỏ lỡ cơ hội đi ngắm hoa.
Park Min Young khoe ảnh đi ngắm hoa anh đào tại biệt thự.
wc_3_2dep
wc_4_2dep
Park Seo Joon cũng không bỏ lỡ cơ hội đi ngắm hoa.

Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp. Tại Hàn Quốc đang là mùa hoa anh đào, rất nhiều nghệ sĩ cũng đã check in cùng với hoa anh đào chứ không chỉ riêng Park Seo Joon và Park Min Young. Nhưng fan của cặp đôi vẫn mong việc họ cùng đi ngắm hoa là sự thật, bởi lẽ sau bộ phim, cặp đôi chính đã thành công thu hút rất nhiều người hâm mộ và mong họ “về chung một nhà”.