Singh và các bạn đồng trang lứa ở trường học

Ngay từ khi sinh ra, Singh đã là “em bé sơ sinh lớn nhất thế giới” khi chào đời với chỉ số cân nặng... 6,35kg và chiều dài... 61cm. Hiện, bạn ấy cao... 1,98 m nhé các ấy!

Karan Singh sống tại thành phố Meerut, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Tính đến thời điểm này, bạn ấy đang giữ kỷ lục về chiều cao ở độ tuổi của mình.

Được biết , Singh thừa hưởng chiều cao đặc biệt này từ cha và mẹ của bạn ấy. Mẹ Signh, cô Shweatlana (33 tuổi), là người phụ nữ cao nhất Ấn Độ với chiều cao là… 2,18m. Cô Shweatlana là một vận động viên bóng rổ. Chưa hết nhé, cha của Signh – chú Sanjay (41 tuổi) cũng có chiều cao trên 2m.

Ngoài ra, cha mẹ Singh đã nuôi dưỡng cậu với một chế độ ăn uống đặc biệt, lối sống khoa học và lành mạnh, song chiều cao của bạn ấy vẫn phát triển một cách “chóng mặt” so với các bạn cùng trang lứa. Chú Sanjay cho hay, họ thường đưa Singh đi kiểm tra nội tiết tố hàng tháng, các xét nghiệm cho thấy Signh hiện vẫn đang phát triển bình thường.

Bản thân Singh rất… tự hào vì chiều cao vượt trội của cậu ấy. Chỉ có điều, việc tìm cho Singh những bộ quần áo, giày dép vừa kích cỡ thực sự là một vấn đề nan giải. Bởi Singh phải mặc đồ với “size” của một bạn nhỏ 10 tuổi khi mới lên… 3.

Các ấy thì sao, những ai đang mong muốn có một chiều cao ấn tượng hãy luyện tập và có một chế độ ăn uống phù hợp nhé!

 

Mai Lâm (Dịch)

Nguồn: Daily Mail