Trấn Thành được mệnh danh là “bản chứng rating”, thỏi nam châm hút khán giả khi mỗi chương trình anh góp mặt đều gây tiếng vang lớn, thu hút hàng triệu người xem. Thế nhưng việc nam MC xuất hiện với tần suất dày đặc khiến cho một số bộ phận công chúng cảm thấy nhàm chán. Không ít lần “MC quốc dân” nhận nhiều tranh cãi vì những hành động của mình khi cầm trịch các chương trình nổi tiếng.

Không như lời đồn bị thay thế, Trấn Thành chính thức come back với vai trò MC tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 1

Trấn Thành được mệnh danh là “bản chứng rating”, thỏi nam châm hút khán giả khi mỗi chương trình anh góp mặt đều gây tiếng vang lớn, thu hút hàng triệu người xem.

Sự vắng mặt của "MC quốc dân" Trấn Thành tại các gameshow lớn trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận. Bên cạnh đó, xuất hiện một số đồn đoán Trấn Thành sẽ không xuất hiện ở Rap Việt mùa 2 - một trong những chương trình giải trí được mong đợi nhất 2021 - khiến người hâm mộ càng thêm tò mò. Không để khán giả phải "đoán già đoán non" thêm nữa, mới đây, trên fanpage của Rap Việt đã chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ trở lại với khán giả trong vai trò người dẫn chương trình.

Không như lời đồn bị thay thế, Trấn Thành chính thức come back với vai trò MC tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 2

Mới đây, trên fanpage của Rap Việt đã chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ trở lại với khán giả trong vai trò người dẫn chương trình.

Bên dưới bài viết, không ít fan đã thể hiện sự vui mừng và thích thú: "Ngoài Thành Cry thì ai làm MC Rap Việt được nữa", "Trấn Thành là hợp nhất rồi",... Nhiều người hâm mộ còn "trổ tài thám tử" khi cho rằng, Trấn Thành bất ngờ vắng mặt tại Running Man Việt Nam mùa 2 chính là để chuẩn bị cho sự trở lại ấn tượng hơn tại sân khấu Rap Việt năm nay.

Không như lời đồn bị thay thế, Trấn Thành chính thức come back với vai trò MC tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 5

Bên dưới bài viết, không ít fan đã thể hiện sự vui mừng và thích thú.

Tại Rap Việt mùa 1, ông xã Hari Won đã được đặt một nickname là “Thành Cry” vì anh đã thể hiện cảm xúc quá mức, khóc quá nhiều tại một chương trình về âm nhạc hip hop, underground. Hành động của anh gây nhiều tranh cãi vì không phù hợp với tính chất của gameshow. Chính vì thế hàng loạt bình luận từ cộng đồng mạng cho rằng rất có thể Trấn Thành cũng sẽ “mất ghế” tại mùa 2 của Rap Việt .

Không như lời đồn bị thay thế, Trấn Thành chính thức come back với vai trò MC tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 4

Tại Rap Việt mùa 1, ông xã Hari Won đã được đặt một nickname là “Thành Cry” vì anh đã thể hiện cảm xúc quá mức.

Với sự trở lại lần này, nhiều khán giả hy vọng rằng Trấn Thành sẽ xuất hiện với một diện mạo mới, không còn trung thành với nick name "Thành cry" nữa. Khép lại Rap Việt mùa 1, Trấn Thành vẫn là cái tên được khán giả yêu thích. JustaTee chia sẻ: "Đi qua hai chương trình Rap Việt và Siêu trí tuệ, ấn tượng trong tôi sâu sắc vẫn là anh Trấn Thành". Được biết, Rap Việt mùa 2 cũng đã và đang hứa hẹn sẽ là chương trình có sức nóng nhất năm nay với những thí sinh nặng kí. Cùng chờ đón show Rap Việt đầu tiên và sự xuất hiện của Trấn Thành nhé!