Jack hiện đang là ca sĩ trẻ nổi nhất nhì Vpop với loạt bản hit đình đám. BởI vậy, bên cạnh những sản phẩm âm nhạc mới thì động thái của giọng ca Bến Tre luôn khiến dân tình đặc biệt quan tâm. Mới đây, nhiều “thám tử mạng” bất ngờ “soi” Jack đã xoá hoặc có thể là đã ẩn toàn bộ hình ảnh trên Instagram. Không những vậy, số người anh chàng theo dõi trên nền tảng mạng xã hội này cũng trở về số 0 tròn trĩnh. 

  Jack đã xoá hoặc có thể là đã ẩn toàn bộ hình ảnh trên Instagram.

Jack đã xoá hoặc có thể là đã ẩn toàn bộ hình ảnh trên Instagram.

Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng chuyện gì đã xảy ra với Jack khi toàn bộ những bài đăng trước đó bỗng dưng biến mất? Ngoài ra, một số người cho rằng: Có khi nào Jack không dùng Instagram nữa. Hay một số lại nghĩ, anh muốn tạm ẩn hình ảnh clip trước đó để phục vụ cho một dự án âm nhạc mới?

Jack có ẩn ý gì qua động thái này đây?
Jack có ẩn ý gì qua động thái này đây?

Cách đây không lâu, trong group Facebook người hâm mộ, Jack đã đăng tải hình ảnh mới khiến fan có chút bất ngờ. Hình ảnh lần này được anh chàng đăng tải là hình Na Tra với dòng chú thích những biểu tượng quen thuộc đã được Jack dùng trước đó cho các bài đăng "nhá hàng".

Trước đó, Jack cũng từng đăng hình ảnh Na Tra trong Group fan khiến nhiều người tò mò.
Trước đó, Jack cũng từng đăng hình ảnh Na Tra trong Group fan khiến nhiều người tò mò.

Trước đó, giọng ca Đom Đóm cũng từng "tung thính" về sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng ViruSs, kết hợp với động thái này nhiều fan dám chắc rằng anh chàng sẽ comeback trong nay mai. Nhiều người cũng "soi" ra được rằng, động thái này Jack "học hỏi" Sơn Tùng bởi Sơn Tùng từng xóa trắng ảnh trên Instagram chuẩn bị comeback.  

  N hiều người cũng 'soi' ra được rằng, động thái này Jack 'học hỏi' Sơn Tùng bởi Sơn Tùng từng xóa trắng ảnh trên Instagram chuẩn bị comeback. 

Nhiều người cũng "soi" ra được rằng, động thái này Jack "học hỏi" Sơn Tùng bởi Sơn Tùng từng xóa trắng ảnh trên Instagram chuẩn bị comeback. 

Trước thềm lên sóng Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng cũng đăng tải 45 tấm hình hoa hồng trên Instagram để hé lộ tên bài hát, nhưng khi mọi thứ đã được hé lộ thì lại xóa đi để tránh "loãng" Instagram. 

Sơn Tùng cũng đã từng 'úp mở' về ca khúc mới trên Instagram. 
Sơn Tùng cũng đã từng "úp mở" về ca khúc mới trên Instagram. 

Liệu những tiên đoán từ cư dân mạng có phải là sự thật? Jack xóa ảnh để chuẩn bị comeback hay là có một ẩn ý nào khác? Hãy cùng chờ xem nhé!