Sau những pha “tấu hài” mặn hơn cả muối biển mới đây Mai Âm Nhạc lại khiến CĐM vô cùng hoang mang khi cover ca khúc Một mình có buồn không của Thiều Bảo Trâm. Đoạn video cover của Mai Âm Nhạc được lan truyền trên MXH đã nhanh chóng nhận về hơn 361 nghìn lượt xem, 148.2 nghìn lượt yêu thích và không ít bình luận khen ngợi giọng ca của cô nàng.

Mai Âm Nhạc rất nghiêm túc và say sưa cover hit Một mình có buồn không.
Mai Âm Nhạc rất nghiêm túc và say sưa cover hit Một mình có buồn không.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng hoang mang vẫn là việc tự dưng Mai Âm Nhạc nghiêm túc và "deep" quá, nhìn cứ không quen? Mai Âm Nhạc đã mở đầu chiếc clip bằng một giọng hát sâu lắng dễ "hút" người nghe cảm nhận trọn vẹn phần lời và giai điệu bài hát.

Giọng hát của Mai Âm Nhạc cũng luyến láy cực kì ấn tượng đấy!
Giọng hát của Mai Âm Nhạc cũng luyến láy cực kì ấn tượng đấy!

Quả thật, xem cô nàng "cợt nhả" lâu rồi nên khi "quay xe" với bản cover này, khán giả cũng có chút không quen. Tuy nhiên không thể phủ nhận giọng hát của Mai Âm Nhạc rõ chất lượng nhé!

Xem Mai Âm Nhạc 'tấu hài' nhiều giờ bỗng nghiêm túc khán giả cứ thấy 'sai sai'.
Xem Mai Âm Nhạc "tấu hài" nhiều giờ bỗng nghiêm túc khán giả cứ thấy "sai sai".

Được biết Mai Âm Nhạc tên thật là Hoàng Hương Quỳnh Mai, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Trước khi nổi tiếng như hiện nay, Mai Âm Nhạc đã không còn là cái tên quá xa lạ với những "người chơi hệ TikTok". Cô nàng được giới trẻ biết tới thông qua những màn tấu hài, vừa nhây vừa lầy lội. Với tính cách thú vị của mình, Mai Âm Nhạc dần trở nên gần gũi và thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Cô nàng Mai Âm Nhạc nổi tiếng với những pha 'tấu hài mặn chát' trên tiktok.
Cô nàng Mai Âm Nhạc nổi tiếng với những pha "tấu hài mặn chát" trên tiktok.

Đặc biệt, Mai Âm Nhạc còn là thánh chuyên trả lời những câu hỏi hóc búa trên Instagram thông qua màn hỏi xoáy đáp xoay cực dễ thương và hóm hỉnh. Với sự "không giống ai" này đã khiến cô nàng nổi trội hơn hàng triệu cô gái ngoài kia, nhanh chóng trở thành "cây hài" mới trong làng giải trí.

Cô nàng nổi tiếng với phá ngôn: 'Với tôi, âm nhạc không chỉ là bạn mà âm nhạc còn là my friend.'
Cô nàng nổi tiếng với phá ngôn: "Với tôi, âm nhạc không chỉ là bạn mà âm nhạc còn là my friend."

Mới đây, Mai Âm Nhạc cũng bất ngờ khi tham gia vào vòng casting của Rap Việt mùa 2. Nhà sản xuất cũng vừa tung video mang tính úp mở về phần thi của Mai Âm Nhạc khiến nhiều người rất tò mò. Ở đó cô nàng tiếp tục “tấu hài” khi đi thi rap chỉ viết đúng 16 câu với lí do là “bạn em bảo”.

Đi thi với phong cách rất 'chất chơi' nhưng Mai Âm Nhạc rap vỏn vẹn 16 câu.
Đi thi với phong cách rất "chất chơi" nhưng Mai Âm Nhạc rap vỏn vẹn 16 câu.

Sau phần thi của Mai Âm Nhạc, giám khảo JustaTee có chút hụt hẫng bởi bài viết ngắn quá. Hiện câu chuyện Mai Âm Nhạc được vào vòng trong của Rap Việt hay không vẫn là câu hỏi khó đoán phải chờ tới 22/5 tới đây mới biết.

Vẫn chưa có câu trả lời cho việc Mai Âm Nhạc có vào vòng trong hay không.
Vẫn chưa có câu trả lời cho việc Mai Âm Nhạc có vào vòng trong hay không.

Tuy nhiên vẫn hy vọng rằng, dù được vào vòng trong của Rap Việt hay bị loại đi chăng nữa, Mai Âm Nhạc sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp ngoài nghệ danh “cây hài” mà khán giả đã đặt cho cô.