Ngày 13/4, Sơn Tùng bất ngờ đăng tải đoạn teaser của sản phẩm mới mang tên Muộn rồi mà sao còn sau thời gian im ắng vì ồn ào chuyện tình cảm. Đến nay, cũng đã hơn một tuần từ khi ra mắt nhưng điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là sản phẩm vẫn chưa lọt được top 10 trending như các sản phẩm nam ca sĩ ra mắt trước đó. Hiện teaser sản phẩm này đang giữ vị trí #12 - một thành tích đáng lo ngại của ca sĩ sinh năm 1994 trong thời gian gần đây.

Teaser Muộn rồi mà sao còn đang ở vị trí thứ 12 trong top trending.
Teaser Muộn rồi mà sao còn đang ở vị trí thứ 12 trong top trending.

Trong khi đó, ngược lại về trước, loạt những teaser như Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi và Có chắc yêu là đây đều nhanh chóng lọt lần lượt lọt vào thứ hạng #1 và #2 trending chỉ sau 1 ngày ra mắt. Đặc biệt, teaser của sản phẩm gần nhất được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái - Chúng ta của hiện tại cũng đạt Top 7 Trending, dù trước đó thành tích này được cho là 'kém cỏi' nhất trong bảng thành tích của giọng ca quê Thái Bình. Vậy là Muộn rồi mà sao còn đã chính thức soán ngôi Chúng ta của hiện tại và trở thành teaser audio có thành tích đáng lo nhất của Sơn Tùng M-TP.

Muộn rồi mà sao còn có vị trí thua xa các ca khúc trước đó của nam ca sĩ.
Muộn rồi mà sao còn có vị trí thua xa các ca khúc trước đó của nam ca sĩ.

Điều mà nhiều người quan tâm hơn cả, đó là lần ra mắt teaser này của Sơn Tùng không hề hời hợt. Dường như mọi nền tảng đều được nam ca sĩ sử dụng để tăng lượt view cho teaser. Tuy nhiên, mọi thứ gần như đi ngược lại với công sức của Sơn Tùng.

Mọi nền tảng đều được Sơn Tùng sử dụng để quảng bá sản phẩm.
Mọi nền tảng đều được Sơn Tùng sử dụng để quảng bá sản phẩm.

Tuy hiện tại, Sơn Tùng chưa ra mắt MV chính thức và cũng chưa thể đánh giá được sức hút của Muộn rồi mà sao còn có giảm sút hay không nhưng nhìn về mặt top trending, đây thực sự là một điều đáng lo ngại đối với ca khúc mới của chàng trai 9x.

Theo đó, đoạn teaser ngắn trong Muộn rồi mà sao còn cho thấy, phần âm nhạc của sản phẩm, Sơn Tùng vẫn theo đuổi phong cách R&B mà anh đã lựa chọn. Theo đó, những ca từ, giai điệu đầu tiên của ca khúc mới cũng được hé lộ như: "Muộn rồi mà sao còn. Nhìn lên trần nhà rồi quay ra, lại quay vào". Bối cảnh MV này được quay tại một nơi rất sang trọng. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng đăng một dòng trạng thái gây tò mò về hậu trường của ca khúc trên. 

Muộn rồi mà sao còn sẽ chính thức công chiếu ngày 24/4.
Muộn rồi mà sao còn sẽ chính thức công chiếu ngày 24/4.

Được biết, sản phẩm mới sẽ được công chiếu ngày 24/4/2021 qua phiên bản live performance mang tên "Giật mình lần 1". Đây sẽ là những giây phút tâm sự, bộc bạch, chia sẻ của Sơn Tùng sau một thời gian dài không gặp fan hâm mộ. Đặc biệt hơn cả, Sơn Tùng cho biết, "Muộn rồi mà sao còn" là một món quà bất ngờ Tùng muốn gửi gắm cho mọi người mang theo những tinh thần, giai điệu vô cùng tích cực.