Nếu không phải là fan Big Bang hay BLACKPINK thì bạn sẽ không biết rằng Rosé từng hợp tác với G-Dragon trong bài hát Without You - tức là 4 năm trước khi cô ra mắt chính thức với BLACKPINK. 

Không phải bạn gái Jennie, đây mới là cô gái trong BLACKPINK mà G-Dragon ngưỡng mộ - Ảnh 1
Rosé từng hợp tác với đàn anh trước khi ra mắt.

Vào thời điểm đó, khán giả vẫn không biết giọng ca chính của BLACKPINK là ai. Cô được mọi người gọi là “?” của nhóm nhạc nữ mới nhà YG. Đặc biệt, lần hợp tác đó đã khiến G-Dragon có ấn tượng mạnh mẽ về Rosé. Và anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình Rosé sau lần hợp tác đó.

Cụ thể, trong Live Mini Album Countdown Live, trưởng nhóm Big Bang đã giới thiệu những bài hát tâm đắc của anh với khán giả. Khi giới thiệu đến Without You, G-Dragon đã khẳng định rằng đoạn hay nhất của bài hát này chính là đoạn hát của Rosé. “Điểm nhấn của ca khúc này chính là nhờ vào giọng hát của thành viên trong nhóm nhạc nữ mới nhà YG” - GD nói. 

Không phải bạn gái Jennie, đây mới là cô gái trong BLACKPINK mà G-Dragon ngưỡng mộ - Ảnh 2
G-Dragon đã dành rất nhiều lời khen cho Rosé.

Vào năm 2012, khi đó Rosé mới 15 tuổi nhưng cô đã có giọng hát đầy nội lực. Trưởng nhóm không tiếc lời khen ngợi Rosé và nói cô có giọng hát “ngọt như mật”. "Còn trẻ nhưng giọng hát của cô ấy thật tuyệt. Đây chính là chất giọng mà tôi yêu thích", anh chia sẻ. Bài hát này cũng nhận được lời khen của Tae Yang.