Chuyện là Châu Bùi đăng tải loạt ảnh tạo dáng vui vẻ cạnh những thú cưng của mình kèm dòng trạng thái: "Nếu hỏi ai sẽ có thể nhìn mọi mặt trong đời sống của Châu, xin thưa rằng là Bí. Ngoài thói quen viết nhật ký để mình được xả, thì còn có thói quen xả lòng với Bí tồ, nhìn mặt ngốc nghếch đang từ buồn thành buồn cười."

Không phải Binz, đây mới là nhân vật luôn bên cạnh Châu Bùi dù ở nơi đâu - Ảnh 6
Đây mới là những nhân vật luôn bên cạnh Châu Bùi.

Vậy Bí của Châu Bùi là ai? Hóa ra là một chú Cún cưng. Ai cũng biết rằng Châu Bùi đang nuôi 3 bé cún với tên gọi lần lượt là Santa, Beedo và Tuyết. Trong đó, Beedo là chú cún từng được Châu Bùi và bạn trai cũ Decao nuôi chung với nhau, từ khi cả hai chia tay thì Beedo ở với cô. Trong khi đó Tuyết là bé cún của Binz và Châu Bùi nuôi chung với nhau từ sau hẹn hò. Chú cún này cũng từng xuất hiện trên Instagram của Binz.

Không phải Binz, đây mới là nhân vật luôn bên cạnh Châu Bùi dù ở nơi đâu - Ảnh 3
Châu Bùi có đam mê nuôi thú cưng. 

Trước đó, trong lần đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Binz, Châu Bùi đã đăng loạt ảnh, khoe chuyện "lần đầu Bảo Châu làm cheesecake và thành công hơn mong đợi". Nhưng ở góc nhìn của cư dân mạng, người ta thấy Châu Bùi khoe bánh thì ít nhưng khoe người đặc biệt thì nhiều. Cơ mà nếu để ý, ngoài Binz ra thì còn có 3 khách mời vô cùng đáng yêu - 3 bé cún Châu Bùi đang nuôi. 

Không phải Binz, đây mới là nhân vật luôn bên cạnh Châu Bùi dù ở nơi đâu - Ảnh 2
Châu Bùi khoe bánh tặng Binz nhưng ba chú cún mới chiếm "spotlight". 

Mặc dù khá rắc rối về thân phận của các chú cún cưng nhưng sau khi đã đường ai nấy đi, cả Decao và Châu Bùi cũng không còn mối liên hệ nào nữa. Hiện tại Châu Bùi đã hạnh phúc bên Binz còn Decao cũng được đồn đoán là có người mới. Tuy vậy, Châu Bùi và Binz vẫn “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” dù đã lộ hàng loạt “hint” hẹn hò nhưng vẫn chưa một lần công khai ảnh chính diện cả hai cho dân tình được biết.

Không phải Binz, đây mới là nhân vật luôn bên cạnh Châu Bùi dù ở nơi đâu - Ảnh 1
Châu Bùi và Binz chính là cặp đôi vàng trong làng "úp mở".

Châu Bùi sinh năm 1997, được biết đến rộng rãi là 1 trong những cô nàng fashionista đình đám của làng thời trang Việt trong vài năm trở lại đây. Ngoài sở hữu gu ăn mặc phong cách, thần thái đỉnh cao, Châu Bùi còn luôn mang đến nguồn năng lượng vô cùng tích cực mọi lúc mọi nơi.

Không phải Binz, đây mới là nhân vật luôn bên cạnh Châu Bùi dù ở nơi đâu - Ảnh 4
Châu Bùi có phong cách thời trang rất ấn tượng và độc đáo.

Dù rất bận rộn với công việc hàng ngày nhưng Châu Bùi cũng thường xuyên nấu ăn, chăm sóc cún cưng và cập nhật trạng thái lên MXH cho mọi người cùng biết.