Giáng sinh năm nay chúng ta nên làm gì cho thêm phần độc đáo? Nếu nhà có bếp lửa thì chớ quên sản phẩm gỗ đốt lò mùi gà rán đến từ thương hiệu KFC.

Vừa qua, chuỗi đồ ăn nhanh chuyên gà này đã ra mắt loại gỗ đốt lò sưởi có tên "KFC 11 Herbs & Spices Firelog". Theo đó, ngay sau khi bén lửa thì những khúc gỗ này sẽ toả ra mùi gà rán, gồm 11 loại gia vị và thảo mộc.

Khúc gỗ mùi gà rán có giá 18,99 USD (440.000 đồng)

Andrea Zahumensky - Giám đốc tiếp thị của KFC Mỹ cho biết: “Tại KFC, chúng tôi luôn tự hào với vai trò của mình trong việc đem những người thân yêu đến với nhau tại bàn ăn tối, quây quần bên xô gà rán nổi tiếng thế giới... Ngay bây giờ, mùa đông năm nay, chúng tôi sẽ mang tất cả - gia đình, bạn bè và gà rán - ngồi lại với nhau quanh bếp thơm lừng”.

Bạn có thể đặt mua khúc gỗ đốt lò cực kỳ kích thích vị giác này với giá 18,99 USD (440.000 đồng) tại website KFCFirelogs.com. Tuy nhiên, đáng buồn là IP của Việt Nam đã bị chặn mất rồi.

Căn nhà nào đốt loại gỗ này chắc chắn sẽ khiến những người giảm cân cảm thấy vô cùng bức bối

Trước đó, KFC cũng từng ra mắt một sản phẩm thú vị chẳng kém vào năm 2016. Cụ thể, 3000 lọ kem chống nắng mùi gà rán đã được tung ra thị trường thông qua một chương trình give-away.