Bé Chíp nhà Mạnh Trường thu 100 nghìn/bài hát

Mạnh Trường có lẽ là cái tên đang được rất nhiều khán giả quan tâm khi anh đang đảm nhận vai Long trong Hương vị tình thân. Cũng vì vậy, khán giả không chỉ dành sự yêu mến cho nam diễn viên mà còn rất chú ý đến tổ ấm ngoài đời của anh, đặc biệt là hai nhóc tỳ đáng yêu. Trong số đó phải kể đến bé Chíp, 6 năm trước từng tham gia Bố ơi mình đi đâu thế, nay Chíp đã trở thành thiếu nữ 12 tuổi, ngoài xinh đẹp còn có tài đàn hát.

Con gái Mạnh Trường xinh đẹp ở tuổi 12.
Con gái Mạnh Trường xinh đẹp ở tuổi 12.

Tuy nhiên, Chíp cũng rất biết "kinh doanh" khi không đàn miễn phí cho bố mẹ, cô bạn thu bố 100 nghìn nếu đàn một bài bất kì. Kết quả là “Shark Long” vốn giàu có trên phim phải nợ tiền con gái pử ngoài đời. Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên chia sẻ: “Cứ thích bài gì là bảo nàng, khoảng 3 ngày là nàng xong 1 bài, và mỗi bài phải cho nàng 100k để bỏ lợn. Đến giờ nợ nàng tầm 500k chưa trả, nàng cứ nhắc suốt.”

Mạnh Trường tiết lộ đang nợ tiền con gái.
Mạnh Trường tiết lộ đang nợ tiền con gái.

Được biết, cách đây 6 năm, bố con Mạnh Trường từng có sự hiện diện đầy ấn tượng trong chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế! mùa 2. Ở thời điểm đó, bé Chip - con gái Mạnh Trường sở hữu gương mặt xinh xắn, tính cách điệu đà, mít ướt nên cô bé được khán giả gọi với biệt danh đầy đáng yêu: "Chíp điệu".

Chíp từng tham gia Bố ơi mình đi đâu thế cùng bố Mạnh Trường.
Chíp từng tham gia Bố ơi mình đi đâu thế cùng bố Mạnh Trường.

Sau 6 năm, Chíp hiện tại đã là cô gái 12 tuổi xinh đẹp, lanh lợi. Nhìn bức ảnh Mạnh Trường mới đăng tải lên trang cá nhân có thể thấy Chíp được thừa hưởng nhiều nét xinh xắn, sắc nét từ bố và mẹ. Cô bạn  có mái tóc dài dập xù trông rất cá tính, khuôn mặt tròn, duyên dáng.

Bi Béo có đơn giá riêng với bố Xuân Bắc cho từng đầu việc

Bi Béo có lẽ không còn là nhân vật quá xa lạ với khán giả Việt. Được thừa hưởng sự hài hước từ bố nên con trai Xuân Bắc được ví như “danh hài nhí”, phát ngôn câu nào là khiến khán giả cười ngất câu đó. Cách đây không lâu, bà xã Xuân Bắc cũng đăng tải đơn giá mà cậu bạn Bi Béo này đề ra cho mỗi lần thực hiện công việc nhà.

Đơn giá cho từng việc nhà của Bi Béo.
Đơn giá cho từng việc nhà của Bi Béo.

Bi có từng đầu việc cụ thể như gấp quần áo sẽ là 10 nghìn đồng, rửa bát 30 nghìn đồng, cọ bồn cầu 20 nghìn đồng. Nếu dựa vào bảng giá này, một ngày cậu bạn này làm việc chăm chỉ thì có thể kiếm được 100 nghìn đồng/ngày.

Bi có vẻ rất biết kiếm tiền.
Bi có vẻ rất biết kiếm tiền.

Qua đó, vợ chồng Xuân Bắc khuyến khích con lao động, làm việc nhà để kiếm tiền mua sách hoặc đồ chơi cho mình. Ngoài ra, nếu làm không đến nơi đến chốn sẽ bị trừ  vào lương hoặc thậm chí ăn vụng thì cậu bạn Bi Béo sẽ bị phạt gấp đôi gấp ba. 

Nếu ăn vụng Bi sẽ bị phạt gấp nhiều lần.
Nếu ăn vụng Bi sẽ bị phạt gấp nhiều lần.

Được biết, sau sự xuất hiện của Bi Béo trên truyền hình lần đầu tiên trong Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế!, đầu năm 2018, khán giả lại gặp lại anh chàng này trong chương trình Táo Quân. Lúc này, cậu bạn được giao vai diễn vai "con ông cháu cha" nhà Táo và để lại câu thoại viral đình đám cho đến hiện nay: “Cầm tiền thì sợ tiền rơi/ Cầm tờ A4 đời đời ấm no.”

Bi từng xuất hiện tron chương trình Táo quân.
Bi từng xuất hiện tron chương trình Táo quân.

Với tính cách hài hước và thông minh từ nhỏ, Bi Béo đang được hy vọng sẽ là "thế hệ vàng" tiếp nối thành công của các nghệ sĩ hài trong tương lai, đặc biệt là người bố Xuân Bắc.