Ngày thứ 5 có mặt tại Israel, Kim Duyên và các thí sinh dự thi Miss Universe 2021 đã có chuyến tham quan nhà thờ mộ thánh - Church of the Holy Sepulchre. Trong chuyến tham quan lần này, nàng hậu đã chơi lớn diện set đồ phóng khoáng, quý tộc hoàng gia. 

Trên trang cá nhân, Kim Duyên cho biết: "Nơi đây được xem là công trình lịch sử nổi tiếng, khi ngắm các kiến trúc nơi này, Duyên thật sự bị cuốn hút bởi vẻ đẹp cổ kính và trang nghiêm tại Israel".

 - Ảnh 8

Vì là buổi tham quan ngoài trời, địa điểm đẹp và rộng rãi nên Kim Duyên đã không lựa chọn giày cao gót mà thay vào đó cô sử dụng đôi sneaker được đàn chị Lệ Hằng tặng vừa để đọ dáng bên các đối thủ nước bạn vừa có thể thoải mái di chuyển tham quan địa điểm nổi tiếng này. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Thiết kế giày màu đen, form dáng khá cứng cáp, phần đế được thiết kế kiểu bánh răng, rất năng động và cá tính, màu sắc xám đen cũng cực kỳ “ăn rơ” với chiếc áo choàng mà Kim Duyên chọn mặc. 

 - Ảnh 8

Màn mix and match trang phục của người đẹp Cần Thơ kiến các fan vô cùng thích thú. Bên cạnh việc thể hiện sự đầu tư trang phục chỉn chu hợp hoàn cảnh, người hâm mộ quê nhà còn cảm thấy vô cùng yên tâm khi bên cạnh Kim Duyên luôn có hội chị em hỗ trợ tiếp sức tỏa sáng. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Kim Duyên hiện đang là hoa hậu nhận được nhiều lời khen nhất về gu thời trang tại Miss Universe. Dường như, hiểu và cảm nhận rõ về đất nước chủ nhà Miss Universe năm nay là một quốc gia tôn giáo, cổ kính, là vùng đất của một nền văn hóa cổ địa nên Kim Duyên đã chuẩn bị trang phục rất kỹ lưỡng, tính toán váy vóc cho từng đêm tiệc, từng chuyến tham quan một cách hợp lý nhất.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8