Giữa một dàn mỹ nhân ai cũng xinh như hoa và đều mang một vẻ đẹp riêng đặc trưng của quốc gia mình, việc tạo được ấn tượng hay được BTC, nhà tài trợ chú ý là điều không dễ dàng. Vì vậy việc Á hậu Kim Duyên, đại diện Việt Nam tham cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2 lần được chọn làm người mẫu chụp hình quảng bá cho chương trình chứng tỏ rằng cô đang thể hiện rất tốt và đang khiến mọi người nhớ đến mình. 

 - Ảnh 6

Mới đây, nàng hậu vừa có buổi chụp hình cùng đại diện Philippines, Colombia và Paraguay để quảng bá cho sản phẩm của nhà tài trợ. Đáng nói trong thử thách này, Kim Duyên đã chứng minh cho các đối thủ và cả khán giả năng lực thực sự của mình. 

 - Ảnh 6

Dù là khán giả khó tính vẫn phải thừa nhận rằng trong bức hình chụp chung cùng 3 người đẹp khác, Kim Duyên là người tỏa sáng nhất. Khuôn mặt, thần thái và cả thế mạnh sẵn có là mái tóc đen dài óng ả tạo thành một tổng thể hoàn hảo giúp Kim Duyên chiếm trọn spotlight. 

 - Ảnh 6

Trước đó, một thương hiệu mỹ phẩm khác cũng lựa chọn Kim Duyên cho set chụp hình quảng bá. Được chọn cùng Kim Duyên là các đại diện Ấn Độ, Tây Ban Nha, Bỉ, Philippines.

Trong cuộc thi, Kim Duyên thể hiện những thế mạnh của mình rất tốt, đó là thời trang và kỹ năng chụp hình. Nàng hậu luôn biết cách lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh và giúp bản thân mình nổi bật, điều này không chỉ giúp hình ảnh của Kim Duyên luôn luôn đẹp trong mắt khán giả mà còn cho thấy gu thẩm mỹ tốt của mình. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Hiện cuộc thi đã dần đi đến những đêm thi cuối cùng, hy vọng sự ủng hộ, cổ vũ to lớn từ khán giả quê nhà và bản lĩnh, năng lực của mình Kim Duyên sẽ đi sâu hơn trong cuộc thi và đem vinh quang về cho nước nhà.