Hoa hậu Kim Duyên đang cận kề ngày lên đường sang Israel để tham dự Miss Universe 2021. Để chuẩn bị cho cuộc thi lần này, Kim Duyên đã tập luyện trau dồi rất nhiều, đại diện Việt Nam được giới chuyên môn và khán giả đánh giá rất cao về sự nỗ lực không ngừng nghỉ như nhan sắc và lối trình diễn tự tin, cuốn hút.

                       

Mới đây, trên trang chủ của Miss Universe 2021 đã hé lộ thông tin về việc mở cổng bình chọn tìm ra thí sinh may mắn lọt Top 20 1. Dù cách thức bình chọn và quy đổi điểm số chưa được công bố nhưng khán giả Việt Nam đã sẵn sàng tiếp lửa cho Kim Duyên.

Kim Duyên Miss Universe 2021: Fan Việt sẵn sàng tinh thần cày Vote ngay khi cổng bình chọn mở. - Ảnh 5
Hoa hậu Kim Duyên

Tại Miss Universe thí sinh sẽ trải qua các vòng thi để chọn ra Top 20 người đẹp để vào vòng trong. Cổng bình chọn sẽ tìm ra thí sinh tài năng và được khán giả yêu thích nhất tính đến thời điểm công bố Top 20 để bước tiếp. Như vậy ngoài 20 thí sinh được hội đồng giám khảo lựa chọn còn có thêm 1 thí sinh có tấm vé vote bước vào phần thi đấu tiếp theo.

Cổng bình chọn mới chỉ xuất hiện từ mùa giải năm ngoái và người chiến thắng, giành tấm vé vào vòng trong chính là đại diện Việt Nam - Khánh Vân.

Kim Duyên Miss Universe 2021: Fan Việt sẵn sàng tinh thần cày Vote ngay khi cổng bình chọn mở. - Ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân

Dù nhận được nhiều sự ủng hộ và có hậu phương vững chắc là người hâm mộ quê nhà nhưng Kim Duyên không vì thế mà phó mặc và tấm vé vote. Người đẹp sinh năm 1996 vẫn đang hằng ngày nỗ lực trở thành phiên bản tốt ngày hôm qua.

Kim Duyên Miss Universe 2021: Fan Việt sẵn sàng tinh thần cày Vote ngay khi cổng bình chọn mở. - Ảnh 6

Chặng đường tại Miss Universe 2021 sẽ là một cuộc chiến vô cùng khốc liệt không chỉ đối với Kim Duyên mà cả với khán giả luôn dõi theo cô. Một mặt Kim Duyên  phải đối tự chiến thắng hàng trăm nhan sắc lẫy lừng trên thế giới. Mặt khác, khán giả quê nhà cũng áp lực khi phải đối đầu với những "cường quốc bình chọn" mới nổi như Indonesia, Philippines hay Campuchia.

Kim Duyên Miss Universe 2021: Fan Việt sẵn sàng tinh thần cày Vote ngay khi cổng bình chọn mở. - Ảnh 1
Kim Duyên Miss Universe 2021: Fan Việt sẵn sàng tinh thần cày Vote ngay khi cổng bình chọn mở. - Ảnh 2

Hy vọng với những nỗ lực trong thời gian vừa qua cùng với sự tự tin nhạy bén của bản thân Kim Duyên sẽ làm nên chuyện ở Miss Universe 2021.