Kim Duyên phải đóng thêm gần 100 triệu đồng khi đem quá nhiều hành lí đến Miss Universe 2021

Vian
Tối ngày 26/11, Á hậu Kim Duyên đã chính thức lên đường tham dự Miss Universe 2021 sau hai năm chờ đợi. Tuy nhiên vì mang quá nhiều hành lí nên cô đã phải đóng thêm 99 triệu đồng tại sân bay.

Sau những ngày tháng miệt mài tập luyện, cuối cùng Á hậu Kim Duyên cũng được lên đường tham gia vào hành trình "đem chuông đi đánh xứ người". Cùng đi với Kim Duyên trong chuyến bay này còn có cả CEO Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My. Ngoài ra, Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt để động viên Kim Duyên trước khi cô lên đường. 

Kim Duyên phải đóng thêm 100 triệu đồng khi đem theo 8 vali hành lí đến với Miss Universe 2021 - Ảnh 5

Cũng vì có tận 3 người đi nên số hành lí của cả ba trong chuyến đi này đã vượt quá số cân quy định. Theo đó nhóm của Á hậu Kim Duyên đã phải nộp thêm tiền tại sân bay. Cụ thể trên Instagram cá nhân, Á hậu 1 của Miss Universe Vietnam 2019 cho biết, số tiền mà cô và CEO Bảo Hoàng phải đóng thêm lên đến 99 triệu đồng cho tổng 16 vali hành lí. Đây cũng là một số tiền không hề nhỏ đối với Á hậu Kim Duyên tại thời điểm này. Tuy nhiên, để có được diện mạo xinh đẹp nhất trong mỗi lần xuất hiện thì Á hậu 1 của Miss Universe Vietnam 2019 buộc phải mang nhiều trang phục cũng như phụ kiện khi đến với cuộc thi.

Kim Duyên phải đóng thêm 100 triệu đồng khi đem theo 8 vali hành lí đến với Miss Universe 2021 - Ảnh 1
Kim Duyên phải đóng thêm 100 triệu đồng khi đem theo 8 vali hành lí đến với Miss Universe 2021 - Ảnh 6

Dẫu vậy, không vì sự cố này mà Kim Duyên, CEO Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My thấy nản lòng, ngược lại cả ba vẫn rất vui vẻ và tự tin để bước lên sân bay. Theo hình ảnh mới nhất được Kim Duyên đăng tải trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng My và CEO Bảo Hoàng vẫn xuất hiện rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Kim Duyên phải đóng thêm 100 triệu đồng khi đem theo 8 vali hành lí đến với Miss Universe 2021 - Ảnh 3

Chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, Kim Duyên cho biết: "Duyên xin cảm ơn những tình cảm mà các anh chị trong gia đình Hoàn vũ, các anh chị đồng nghiệp, quý nhà báo và các bạn fan đã dành cho Duyên trong ngày hôm nay! Duyên sẽ mang tình yêu thương của mọi người, của gia đình và sự tự hào Việt Nam đến với bạn bè thế giới tại Miss Universe 2021. Duyên sẽ thật tự tin và đầy kiêu hãnh để hô vang Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Việt Nam".

Kim Duyên phải đóng thêm 100 triệu đồng khi đem theo 8 vali hành lí đến với Miss Universe 2021 - Ảnh 2

Được biết trong lần xuất ngoài này, Kim Duyên đem theo rất nhiều trang phục ôm sát, cắt xẻ. Trước đó người đẹp Cần Thơ cũng bật mí về bộ trang phục dân tộc của cô mang tên Ai Tét Không? được lấy cảm hứng từ chiếc bánh tét đặc sản của quê hương cô. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo cùng tài năng và nhan sắc, Kim Duyên sẽ tỏa sáng tại đấu trường Miss Universe năm nay.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kim Duyên phải đóng thêm gần 100 triệu đồng khi đem quá nhiều hành lí đến Miss Universe 2021 tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác