Hôm qua (18/10), các mọt phim Hàn Quốc được phen hoang mang với thông tin nam diễn viên Kim Seon Ho dính lùm xùm tình cảm với bạn gái cũ. Không chỉ có vậy, người bạn gái này còn tiết lộ nam diễn viên thường có những hành động không đẹp với đồng nghiệp, người hâm mộ. Thông tin này làm không ít người thất vọng, vì trước nay Kim Seon Ho luôn xây dựng hình ảnh bạn trai ngọt ngào, ấm áp, si tình trong các bộ phim anh đóng. Cùng điểm qua 4 vai “bé ngoan” của nam diễn viên nhé!

1. Hometown Cha-Cha-Cha

Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển đã đưa tên tuổi Kim Seon Ho lên một tầm cao mới, thậm chí còn đứng đầu BXH danh hiệu diễn viên. Sự thành công của bộ phim đã giúp anh thu về nhiều hợp đồng quảng cáo và các dự án phim đình đám. Trong phim, Kim Seon Ho đóng vai Hong Doo Sik - tổ trưởng của làng Gongjin. Doo Sik là một người đa tài, luôn giúp đỡ mọi người và còn yêu thương bạn gái Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) hết mực. 

Kim Seon Ho và 4 vai diễn đáng chú ý: Vai nào cũng đóng vai “bé ngoan” - Ảnh 1

 

2. Start Up

Mặc dù chỉ đóng vai phụ nhưng đây chính là vai diễn đã giúp Kim Seon Ho trở thành “nam phụ được yêu thích nhất” màn ảnh Hàn Quốc. Sự nổi tiếng của anh còn lấn át luôn cả nam chính Nam Joo Hyuk. Nhân vật Han Ji Pyeong trong phim là một người vô cùng hoàn hảo. Ji Pyeong vừa đẹp trai lại còn tài ba và vô cùng lịch thiệp. Anh đã luôn ở bên cạnh và giúp đỡ Seo Dal Mi (Suzy) ngay từ khi cả hai còn nhỏ.

Kim Seon Ho và 4 vai diễn đáng chú ý: Vai nào cũng đóng vai “bé ngoan” - Ảnh 2

 

3. 100 Days My Prince

Mặc dù đã hóa thân thành nhân vật cổ trang rồi nhưng Kim Seon Ho vẫn “trung thành” với hình tượng si tình. Anh đóng vai nam thứ Jung Je Yoon, là một người văn võ song toàn, lịch thiệp lại còn nho nhã. Dù là tầng lớp quý tộc nhưng Jung Je Yoon không hề kiêu ngạo, trái lại còn yêu thương Hong Shim (Nam Ji Hyun), giúp đỡ cô hết lòng mỗi khi gặp nguy cấp.

Kim Seon Ho và 4 vai diễn đáng chú ý: Vai nào cũng đóng vai “bé ngoan” - Ảnh 3

 

4. Welcome To Waikiki 2

Nhà trò Waikiki 2 có nội dung nhẹ nhàng, dễ thương không kém gì Hometown Cha-Cha-Cha. Bộ phim nói về nhóm bạn tại nhà trọ Waikiki, Kim Seon Ho thủ vai Choi Woo Sik - một trong những người thích nữ chính Han Soo Yeon. 

Welcome To Waikiki 2 xoay quanh chuyện đời của nhóm bạn tại nhà trọ Waikiki. Trong phim, Kim Seon Ho vào vai Choi Woo Sik, anh và 2 người bạn thân cùng đem lòng yêu Han Soo Yeon (Moon Ga Young). Choi Woo Sik đã chăm sóc cho Soo Yeon, giúp cô tìm việc mới, bày tỏ tình cảm mà mình đã giấu kín bấy lâu nay.

Kim Seon Ho và 4 vai diễn đáng chú ý: Vai nào cũng đóng vai “bé ngoan” - Ảnh 4