Chiều 28/9, công ty quản lý của Kim Soo Hyun - KeyEast Entertainment thông báo nam diễn viên sẽ nhập ngũ vào 23/10. Anh trải qua năm tuần tập huấn trước khi được phân đơn vị thực hiện nghĩa vụ. Anh chàng điển trai dự kiến xuất ngũ vào ngày 22/7/2019. Trước ngày nhập ngũ, Kim Soo Hyun không tổ chức họp báo cũng như bất kỳ tiệc chia tay nào.

Kim Soo Hyun bất ngờ thông báo ngày nhập ngũ vào tháng 10 1

Kim Soo Hyun sinh năm 1988, gia nhập làng giải trí năm 2007. Trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Kim Soo Hyun nổi lên như một diễn viên có thực lực và sở hữu hàng loạt bộ phim nổi tiếng khắp châu Á.

Anh từng được khán giả biết tới thông qua bộ phim truyền hình "Dream High" và bộ phim điện ảnh "The Thieves" (năm 2012)...

Cho tới siêu phẩm "Mặt trăng ôm mặt trời"  và "Vì sao đưa anh tới", Kim Soo Hyun trở thành ngôi sao điện ảnh hạng A tại Hàn Quốc cũng như nhận được nhiều show quảng cáo ở Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

Phim cuối cùng của Kim Soo Hyun trước khi nhập ngũ là tác phẩm điện ảnh gắn mác 19+ Real với tư cách diễn viên kiêm nhà sản xuất. Tuy nhiên bộ phim nhận nhiều lời phê bình từ giới chuyên môn và khán giả Hàn. Real còn được gọi là "thảm họa" của nền điện ảnh xứ kim chi.

Trong năm nay cũng có nhiều ngôi sao trong giới K-biz tham gia nhập ngũ như: diễn viên Lee Min Ho, T.O,P (Bigbang)...

Ngọc Hà