Đã từ lâu, bộ ba Jisoo - Irene - Tzuyu vẫn là những cái tên luôn xuất hiện đầu tiên tại các bảng xếp hạng nhan sắc của Kpop. Mặc dù Kpop đã bước sang đến Gen 4 (thế hệ 4) nhưng vẫn chưa có đàn em nào có thể vượt qua được bộ ba này.

Bộ ba visual của Gen 3 là Jisoo - Tzuyu - Irene.
Bộ ba visual của Gen 3 là Jisoo - Tzuyu - Irene.

 

Tuy nhiên, trong một cuộc bình chọn gần đây, Top 3 visual Kpop đã có một cuộc thay đổi khiến ai cũng phải bất ngờ. “Bà cố nội visual” Irene hay “quốc bảo” Tzuyu đều không xuất hiện, thay vào đó là hai đàn em của Gen 4.

Irene...
Irene...
... và Tzuyu hoàn toàn vắng mặt trong Top 3.
... và Tzuyu hoàn toàn vắng mặt trong Top 3.

 

Đứng đầu là Jisoo (BLACKPINK), cô nàng vẫn giữ được vị trí của mình bởi những thay đổi trong hình ảnh và phong cách. Sau khi thử nhiều phong cách đa dạng, Jisoo được netizen khen là càng thu hút hơn xưa khi không quá bó buộc với hình ảnh thanh thuần. 

 - Ảnh 6

 

Cái tên thứ hai chính là thành viên hụt của BLACKPINK - Miyeon (G)I-DLE. Vào thời điểm mới ra mắt, Miyeon không được chú ý do chưa tìm được phong cách phù hợp. Thời gian gần đây, cô luôn trở thành chủ đề trên MXH mỗi khi xuất hiện bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Sau khi giảm cân thành công, Miyeon còn chọn được kiểu tóc và style trang điểm phù hợp nên trông hút mắt hơn hẳn. Đặc biệt, nữ idol còn sở hữu chiếc mũi “cực phẩm” khi vừa cao và thon, đến mức bác sĩ phẫu thuật còn thừa nhận là không thể tạo ra một chiếc mũi đẹp như vậy.

 - Ảnh 6

 

Và nữ idol cuối cùng trong Top 3 là tân binh Karina (aespa). Đây là vị trí gây xôn xao nhất bởi Karina chỉ mới ra mắt chưa đầy một năm và nhan sắc cũng còn vướng nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, do khí chất khác biệt, vẻ đẹp siêu thực và body thon thả nên Karina đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Cô nàng sinh năm 2000 còn 2 lần “vượt mặt” đàn chị Jennie để đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng thương hiệu hàng tháng.

 - Ảnh 6

 

Tuy cả 3 nữ idol đều có nhan sắc xinh đẹp nhưng danh sách này vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng loại bỏ những nhan sắc cực phẩm như Irene và Tzuyu đã khiến họ vô cùng bất ngờ. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng gu của người hâm mộ sẽ thay đổi liên tục nên việc họ chọn ra những gương mặt mới là hoàn toàn có thể.