Ngay từ khi mới ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, aespa đã nhận được nhiều sự chú ý của CĐM vì đến từ “ông lớn” SM. Tuy nhiên, nhóm cũng gây nhiều tranh cãi vì không có thành viên nào đẹp đúng với tiêu chuẩn của SM. Nếu như Yoona hay Irene có nét đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên thì 4 thành viên của aespa lại có ngoại hình sắc nét, cá tính hơn những đàn chị của mình. Ngoại hình của nhóm nhạc tân binh này thường là chủ đề bàn tán trên MXH, đặc biệt là Giselle.

Knet ngạc nhiên với sự thay đổi nhan sắc của Giselle (aespa)  - Ảnh 5

Giselle sinh năm 2000, là main rapper của aespa. Ban đầu, cô nàng thường xuyên bị chỉ trích vì ngoại hình không được xinh đẹp. Vì chưa có cơ hội thể hiện tài năng nên Giselle trở nên mờ nhạt, thậm chí một số nhà đài còn nhầm cô với dàn staff của aespa. Thân hình mũm mĩm và mái tóc vàng đã khiến Giselle kém nổi hơn 3 thành viên còn lại. 

Knet ngạc nhiên với sự thay đổi nhan sắc của Giselle (aespa)  - Ảnh 6
Knet ngạc nhiên với sự thay đổi nhan sắc của Giselle (aespa)  - Ảnh 7

Nhưng thời gian gần đây, nàng rapper của aespa đã gây được nhiều sự chú ý khi comeback với ca khúc Savage. Một bài viết với tiêu đề “Chuyện gì đã xảy ra với Giselle” đã thu hút sự chú ý của đông đảo CĐM. Bài viết này đã bày tỏ sự ấn tượng của mọi người với sự thay đổi ngoại hình của Giselle. Cô nàng đã giảm cân đáng kể, gương mặt đã trở thành Vline. Ngoài ra, tóc đen và mái thưa cũng phù hợp với Giselle hơn là mái tóc vàng thời mới debut.

Giselle năm ngoái:

Knet ngạc nhiên với sự thay đổi nhan sắc của Giselle (aespa)  - Ảnh 1

Giselle bây giờ:

Knet ngạc nhiên với sự thay đổi nhan sắc của Giselle (aespa)  - Ảnh 3
Knet ngạc nhiên với sự thay đổi nhan sắc của Giselle (aespa)  - Ảnh 4

Bình luận của CĐM:

- Làm thế nào cô ấy có thể trở nên xinh đẹp như thế này chỉ trong một năm ??? Cô ấy đã làm gì vậy? Chỉ thay đổi mái tóc và cách trang điểm nhưng cô ấy trông như một người hoàn toàn khác.

- Tôi nghĩ cô ấy đã giảm cân và việc cắt tóc mái có ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc

- Tôi nghĩ mái tóc đen của cô ấy thực sự rất hợp với cô ấy

- Cô ấy trở nên rất xinh 

- Tôi nghĩ cô ấy dễ thương hơn trước

- Tôi nghĩ hình dạng khuôn mặt của cô ấy cũng thay đổi.