Dù đã hoạt động hơn 5 năm trong showbiz nhưng Jennie chưa bao giờ hết dính vào “thị phi”. Ngoài việc là “thánh tạo trend”, Jennie thường bị netizen soi mói về lối sống, trang phục, phát ngôn,... và tạo ra tranh cãi. Mới đây, trên Pann Nate đã xuất hiện một chủ đề về Jennie: “Những ngày gần đây Jennie đang làm gì vậy?”.

Knet nhận xét Jennie ngày càng thay đổi, không còn sang chảnh như xưa - Ảnh 1

 

Tất nhiên, trong chủ đề này không phải tìm hiểu về lịch trình hoạt động của Jennie mà dân tình đang bàn tán về phong cách của Jennie tại trời Tây. Kể từ khi sang Mỹ, phong cách của Jennie ngày càng thay đổi, trở nên “tự do quá đà”, khác với khi ở Hàn Quốc. Dẫu biết cô có một body nuột nà, nhưng việc mặc những trang phục cắt xẻ khiến Jennie không còn có hình ảnh sang trọng như xưa. Vào năm 2017-2018, Jennie nổi tiếng với hình ảnh tiểu thư đầy sang trọng, kiêu kỳ. Hiện tại, cô có phần phóng khoáng và táo bạo hơn. 

Knet nhận xét Jennie ngày càng thay đổi, không còn sang chảnh như xưa - Ảnh 3

 

Thậm chí, nhiều người lại nhắc đến mối quan hệ của G-Dragon và Jennie. Họ cho rằng Jennie trở nên “nổi loạn” hơn sau khi hẹn hò với trưởng nhóm BIG BANG, cô đã bị ảnh hưởng bởi gu thẩm mỹ của bạn trai mình. Trước những ý kiến tranh cãi, các fan của Jennie lại cho rằng cô nàng vẫn xinh đẹp và cuốn hút, dù theo phong cách nào đi chăng nữa. Và Jennie vẫn đang tận hưởng chuyến đi của mình mặc cho tranh cãi của CĐM về style của mình.

Knet nhận xét Jennie ngày càng thay đổi, không còn sang chảnh như xưa - Ảnh 4
Thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Jennie.

 

Một số bình luận:

- Jennie cũ không còn nữa rồi. Cô ấy thay đổi quá.

- Trước đây tôi thích vẻ sống động và sành điệu của cô ấy trong Playing With Fire, nhưng gần 1 năm nay Jennie cứ như thành người khác vậy, đôi khi rất kỳ quặc. Có phải vì bị ảnh hưởng bởi G-Dragon không?

- Những người yêu thích hình ảnh sang trọng và dịu dàng của Jennie những năm trước đây có thể sẽ bị sốc khi nhìn diện mạo thoải mái, tự do của cô ấy bây giờ. Vẫn rất thích Jennie nhưng phải nói rằng sức quyến rũ của cô ấy đã giảm đi một nửa. 

- Bây giờ Jennie đã ngoài 20 tuổi rồi. Hãy để cô ấy thoải mái làm những gì cô ấy thích đi.

Knet nhận xét Jennie ngày càng thay đổi, không còn sang chảnh như xưa - Ảnh 5
G-Dragon bị "đổ lỗi" là người khiến cho Jennie có phong cách "nổi loạn".