Sáng nay (5/7), buổi họp báo vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại Hà Nội. Là đương kim hoa hậu, sự hiện diện của Kỳ Duyên được nhiều người mong chờ. Tuy nhiên, hoa hậu lại là người có mặt muộn nhất.

Kỳ Duyên vẫn đến muộn dù sự kiện đã lùi giờ 1

Kỳ Duyên trong buổi họp báo sáng nay.

Buổi họp báo diễn ra trễ hơn 30 phút so với dự kiến, tuy nhiên Kỳ Duyên vẫn không có mặt đúng giờ. Phải tới khi Trưởng Ban tổ chức Lê Xuân Sơn đang phát biểu, người đẹp Nam Định và Á hậu Tú Anh mới xuất hiện.

Trong phần trả lời phỏng vấn của phóng viên sau đó, Kỳ Duyên chủ động gửi lời xin lỗi đến những khách mời có mặt. Chị cho biết, vì sáng nay tại Hà Nội, mưa lớn dẫn đến tắc đường nhiều chỗ nên cô đến nơi tham dự muộn 10 phút. Hoa hậu bày tỏ sự hối tiếc vì sự cố này.

Việc sao Việt đi trễ tại sự kiện trước đây vốn không phải chuyện quá đặc biệt. Tật xấu này chỉ thực sự bị bàn tán khi diễn viên Ngô Thanh Vân công khai lên tiếng chỉ trích "văn hóa giờ cao su" sau một sự kiện mà Kỳ Duyên tới muộn.

Cụ thể, trong show thời trang hồi tháng 5 của NTK Adrian Anh Tuấn, Kỳ Duyên cùng Angela Phương Trinh, Diễm My 9x cũng là những người đến muộn nhất. Show diễn ra chậm hơn dự kiến gần 1 tiếng, nhưng phải đến khi chương trình bắt đầu, những ngôi sao này mới tiến vào chỗ ngồi.

Sau buổi diễn, Kỳ Duyên cùng Phương Trinh, Diễm My 9x gây nghi ngờ là bị Ngô Thanh Vân "đá xéo" vì đi trễ. "Đả nữ" chia sẻ trên trang cá nhân: "Sau buổi tối hôm nay, tôi xin được rút kinh nghiệm sâu sắc. Tôi đã không thích hợp để làm nghệ sĩ nữa, vì nghệ sĩ phải dành thời gian make-up, điệu điệu đi mấy cái event, và phải đến trễ gần 2 tiếng đồng hồ thì mới nổi bật, mới được chú ý và mới được cho là hạng A. Thời gian đó, tôi có thể làm khối chuyện quan trọng khác có ý nghĩa hơn với cuộc đời tôi".

Theo iOne