Nếu bạn là fan của bộ phim Hospital Playlist, chắc hẳn bạn sẽ biết cậu bé Uju - con trai của giáo sư Lee Ik Jun (Jo Jung Suk thủ vai). Chỉ đóng một vai nhỏ thôi nhưng Uju khiến toàn thể các mẹ, các chị phải “tan chảy” vì sự đáng yêu của mình. Mỗi khi Uju xuất hiện là khán giả lại không thể rời mắt khỏi màn hình để xem diễn xuất của cậu bé.

 - Ảnh 7

Uju tên thật là Kim Jun, sinh ngày 12/5/2014 tại Hàn Quốc, trực thuộc công ty quản lý Hnine. Kim Jun đóng vai Uju, một cậu bé luôn vui tươi, nhí nhảnh và hơi “ngố”. Với nét diễn xuất tự nhiên, chân thật cùng "phản ứng hóa học" tuyệt vời với Jo Jung Suk, Kim Jun đã hóa thân xuất sắc vào vai diễn Uju đáng yêu của Hospital Playlist. Đồng thời còn chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả, là một Uju cố định không thể thay thế dù có trải qua bao mùa phim.

 - Ảnh 7

Không chỉ là một diễn viên nhí tài năng, Kim Jun còn nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Sự xuất hiện của Kim Jun bên cạnh Jo Jung Suk và Jeon Mi Do cho thấy sự quan tâm của hai “tiền bối” tới Kim Jun.

wc_4_2dep

Nếu muốn theo dõi diễn xuất của Kim Jun thì bạn đừng bỏ qua các bộ phim như Save Me 2 (2019), And So Again Today (2020), My Wife Got Fat (2020) và The Christmas Gift (sắp chiếu). Dù mới 7 tuổi, Kim Jun luôn chăm chỉ đóng phim và không ngừng nâng cao khả năng diễn xuất. Qua từng bộ phim, cậu bé nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và thu về số lượng fan khổng lồ.

wc_6_2dep

Còn nếu muốn biết về cuộc sống đời thường của Kim Jun thì bạn có thể theo dõi tài khoản instagram cá nhân của cậu bé có tên @k_im_yul_jun.

 - Ảnh 7

Hiện nay, Kim Jun diễn vai Uju trong mùa 2 của bộ phim Hospital Playlist. Cùng đón chờ sự xuất hiện của cậu bé trong các tập tiếp theo của bộ phim vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần.