Internet là một thế giới muôn màu muôn vẻ, ở đó một người rất đỗi bình thường đều có cơ hội trở thành ngôi sao mạng xã hội. Đơn cử như trường hợp của chàng trai tạo viral khắp "cõi mạng" nhờ màn trả lời phỏng vấn đặc biệt này. 

Khi được hỏi: ‘Bạn thích học online hay offline hơn?' cậu bạn nhanh nhảu đưa câu trả lời chất lừ: ‘Mình không thích học', với vẻ ngoài đẹp trai cùng hành động đưa tay dứt khoát, nam sinh này nhanh chóng lọt vào mắt của những ‘tín đồ mê trai đẹp', thế là cuộc truy tìm info diễn ra đồng loạt.

Bức ảnh chế của cậu bạn sau khi đăng tải thu về hơn 86 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ
Bức ảnh chế của cậu bạn sau khi đăng tải thu về hơn 86 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ

Và tất nhiên, danh tính của cậu bạn đã được tìm ra vô cùng nhanh chóng. Cậu bạn là Vũ Huy Đức (sinh năm 1996 là trai Hà Nội) một cựu sinh viên ĐH Bách Khoa. Đức không biết câu trả lời và hình ảnh của mình khi ấy lại gây bão như thế cho đến khi nhận được hàng loạt tin nhắn lạ ồ ạt gửi đến.

Vẻ ngoài điển trai trái ngược tính cách hài hước của cậu bạn
Vẻ ngoài điển trai trái ngược tính cách hài hước của cậu bạn

‘Em bất ngờ quá trời. Vì tự nhiên hình ảnh của em sau một đêm ngập tràn mạng xã hội. Đến nay vẫn đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Nhưng em cũng rất vui vì khuôn mặt của mình được đem đi chế ảnh', Huy Đức cho biết.

Huy Đức rất thích thể thao đặc biệt là bóng đá      Góc nghiêng cũng thần thái lắm đó nhé.
Huy Đức rất thích thể thao đặc biệt là bóng đá
wc_4_2dep
Góc nghiêng cũng thần thái lắm đó nhé.

Ở ngoài đời Đức tự nhận mình là một ‘cây hài’ chuyên pha trò lầy lội với những màn ‘tấu hài' xứng danh vedette. Ngoài ra Đức cũng rất thích chơi thể thao, ham học hỏi tìm tòi điều mới lạ. 

Dù bất ngờ, Huy Đức cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã dành sự quan tâm cho mình, nhất là khi cậu bạn thấy mình cũng bình thường, không phải hot boy gì cả.