Làm thế nào để ẩn đi các ứng dụng "khó nói" trên iPhone?

Minh Hồng
Với vài thao tác đơn giản, các ứng dụng của bạn sẽ bật chế độ "chỉ mình bạn" mới có thể thao tác mà thôi.

Điện thoại thông minh ngày nay không chỉ là thiết bị liên lạc thông thường, nó trở thành một phần tất yếu của cuộc sống và được xem như một thiết bị cá nhân riêng tư của mỗi người.

Làm thế nào để ẩn đi các ứng dụng

Vì là thiết bị riêng tư nên đôi khi sẽ có những thứ bạn không muốn cho ai xem. Nhưng nếu có một ngày, ai đó mượn điện thoại của bạn thì phải làm sao đây? Vậy thì hãy thử ngay cách sau đây trên điện thoại iPhone để "tẩu tán" các ứng dụng "khó nói" mà không cần phải vào Cài đặt hay Giới hạn ứng dụng rườm rà như các cách trước đây.

Ở màn hình chính, bạn nên sắp xếp các ứng dụng này vào một tab riêng để tiện ẩn đi.

Làm thế nào để ẩn đi các ứng dụng

Đầu tiên, bạn nhấn và giữ màn hình chính trong một khoảng trống cho đến khi ứng dụng bắt đầu lắc lư. Sau đó nhấn vào biểu tượng [...] ở góc dưới màn hình. Bạn sẽ thấy các trang hiển thị trên màn hình chính. Lúc này bạn chỉ cần chọn trang nào được hiển thị và lưu lại trước khi cho người khác kiểm tra máy thôi.

Làm thế nào để ẩn đi các ứng dụng
Bạn sẽ thấy các trang hiển thị trên màn hình chính
Làm thế nào để ẩn đi các ứng dụng
Lúc này bạn chỉ cần chọn trang nào được hiển thị và lưu lại trước khi cho người khác kiểm tra máy thôi

Quá đơn giản và nhanh chóng đúng không nào, chúc các bạn thành công và không bị bắp thóp nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Làm thế nào để ẩn đi các ứng dụng "khó nói" trên iPhone? tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác

Những dòng máy nào bị iOS 17 "bỏ quên"

Apple vừa thông báo rằng iOS 17 sẽ không hỗ trợ các dòng máy từ iPhone 8 và X trở về trước. Cả hai sản phẩm này được ra mắt vào năm 2018, cùng thời điểm công ty công bố Face ID.

iOS 17 giúp màn hình iPhone thông minh hơn

Các nguồn tin của Bloomberg khẳng định bản cập nhật iOS 17 của Apple sẽ giới thiệu tính năng màn hình khóa mới, giúp biến iPhone thành màn hình thông minh một cách hiệu quả khi đặt nằm nghiêng.