Mới đây, trang fanpage của nữ diễn viên Lee Young Ae đã đăng tải những hình ảnh của cô chụp cho tạp chí thời trang Noblesse. Cô gây ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 50 và vẻ đẹp gần như không thay đổi. Nhiều người cho rằng Lee Young Ae vẫn giữ được nét đẹp của nàng Dae Jang Geum năm nào.

Dân tình ngỡ ngàng với nhan sắc của cặp sinh đôi của nàng “Dae Jang Geum” Lee Young Ae - Ảnh 1
Dân tình ngỡ ngàng với nhan sắc của cặp sinh đôi của nàng “Dae Jang Geum” Lee Young Ae - Ảnh 2

Xuất hiện trên bìa tạp chí lần này, ngoài Lee Young Ae còn có cặp song sinh của cô. Trước đó, nữ diễn viên đã “nhá hàng” ảnh chụp cùng con gái, lần này trên fanpage đã đăng tải cả ảnh có con trai cô. Lên 10, ngoại hình của con trai và con gái Lee Young Ae được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Trong đó, con trai Lee Young Ae được nhận xét là có ngoại hình điển trai và cao ráo như thiếu niên.

Dân tình ngỡ ngàng với nhan sắc của cặp sinh đôi của nàng “Dae Jang Geum” Lee Young Ae - Ảnh 3

Đặc biệt phải kể đến con gái của của Lee Young Ae - Jeong Seung Bin. Cô bé có vẻ đẹp được cho là phiên bản thu nhỏ của mẹ. Dân tình rất mong chờ cả hai bạn nhỏ sẽ hoạt động trong ngành giải trí trong tương lai.

Dân tình ngỡ ngàng với nhan sắc của cặp sinh đôi của nàng “Dae Jang Geum” Lee Young Ae - Ảnh 4

Lee Young-Ae (sinh ngày 31 tháng 1 năm 1971), là một nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, cô còn được khán giả biết đến với các biệt danh là "Người đẹp Oxy" (Oxygen Lady) và Asia Sweetheart. Cô được xem là một viên ngọc sáng của làng giải trí, trở thành "Quốc bảo" của Hàn Quốc và giành được nhiều sự chú ý, lòng yêu mến của đông đảo khán giả tại các nước châu Á sau khi cô thủ vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Nàng Dae Jang-geum. Theo thống kê về lượng khán giả xem truyền hình, tập cuối của phim Dae Jang-Geum đã thu hút gần như một nửa dân số Hồng Kông ngồi ở nhà để xem.