Nếu là một fan cứng thường xuyên theo dõi Linh Ngọc Đàm thì chắc chắn sẽ biết đến thông  tin Linh Ngọc Đàm đã có bạn trai mới sau mối tình với thiếu gia Bụt. Tuy nhiên, ngoài việc khẳng định bản thân đã có người yêu thì cô nàng này lại gần như không chia sẻ về danh tính của bạn trai cũng như công khai ảnh. Điều này càng khiến dân mạng được phen tò mò về vẻ ngoài của anh chàng này.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên mới đây, sau thời gian dài giấu kín thì “Đàm Tổng” đã vô tình “nhá hàng” về khuôn mặt của người yêu thông qua một video. Cụ thể trên kênh Tiktok đã xuất hiện đoạn clip rõ mặt của Linh Ngọc Đàm và thiếu gia Hoài Nam. Qua đoạn clip có thể thấy nữ streamer đang được bạn trai ôm ấp tình tứ, cô không giấu được niềm hạnh phúc nên liên tục nở nụ cười và nhìn về phía người yêu.

 - Ảnh 5

Ngoài hành động lãng mạn mà Linh Ngọc Đàm và Hoài Nam dành cho nhau thì không ít người cũng đặc biệt chú ý đến dung mạo của anh chàng. Bạn trai Linh Ngọc Đàm sở hữu một thân hình khá cao lớn, gương mặt điển trai và cực kì nam tính.

 - Ảnh 5

Ngay sau khi video được đăng tải cũng đã thu hút hàng trăm bình luận từ phía CĐM. Không ít người đã dành cho anh chàng này lời khen ngợi về nhan sắc chuẩn “Tổng tài” và cực kì xứng đôi vừa lứa với Linh Ngọc Đàm. 

 - Ảnh 5

“Hợp với Linh Ngọc Đàm quá, chuẩn dáng thiếu gia rồi!

Mỹ nhân gặp tổng tài, cặp đôi trai tài gái sắc.

Anh này đẹp trai quá, mừng cho chị Linh” - Một số CĐM bình luận.

 - Ảnh 5

Trước đó không ít lần khi được hỏi về lí do chưa công khai mặt bạn trai, Linh Ngọc Đàm cho biết cô muốn bảo vệ người yêu trên MXH và không muốn bạn trai mình trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Hiện tại  Linh Ngọc Đàm và bạn trai Hoài Nam đang cực kì hạnh phúc bên nhau. Anh chàng này tỏ ra rất chiều chuộng và thấu hiểu cô. Trong một Vlog gần đây, Misthy còn tiết lộ rằng Linh Ngọc Đàm và Hoài Nam đang chuẩn bị làm đám cưới vào cuối năm nay. Tuy nhiên về phía Linh Ngọc Đàm cô vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.