Khi Lan Khuê là lựa chọn duy nhất của Mai Ngô...

Trước khi "The Face Vietnam" mùa đầu tiên diễn ra, Mai Ngô đã trả lời trong một bài phỏng vấn rằng chắc chắn sẽ không chọn về team Phạm Hương và e ngại các đối thủ khác của team Hồ Ngọc Hà nên lẽ dĩ nhiên, team Lan Khuê chính là lựa chọn duy nhất của cô nàng cá tính này.

Nhiều người khá bất ngờ với quyết định của Mai Ngô bởi trước đó, khi tham gia "Asia's Next Top Model", Mai Ngô đã được khán giả biết đến bởi hình tượng mạnh mẽ, đầy gai góc, sẵn sàng đáp trả những lời lẽ không hay về mình. Còn Lan Khuê sau khi thành công với vai trò của một người mẫu thì tiếp tục xây dựng hình ảnh chỉn chu, sang trọng của một nàng Hoa hậu, thân thiện và nói không với scandal. Chỉ cần nhìn Lan Khuê với Mai Ngô thì nhiều khán giả đánh giá việc Mai Ngô chọn về team Lan Khuê là:

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 1
Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh lựa chọn này của Mai Ngô là hoàn toàn chính xác.

Hợp nhau từ cái bĩu môi huyền thoại:

Nếu như Lan Khuê gây được ấn tượng ngay từ tập 1 của "The Face Vietnam" khi biểu cảm "mắc gì ở răng" của cô bất ngờ được lên sóng truyền hình và nhanh chóng được phủ sóng rộng rãi trong cộng đồng mạng. Nói không ngoa thì chính biểu cảm thần thánh này đã giúp Lan Khuê gây được ấn tượng đầu tiên với khán giả xem truyền hình.

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 2

Quyết không thua chị kém em, ngay tại tập 4 của chương trình, sau khi bị Lan Khuê cho vào phòng loại với lý do không hòa hợp với đồng đội, Mai Ngô cũng đã có một biểu cảm tương tự và tất nhiên, biểu cảm này không lọt qua được con mắt tinh tường của cộng đồng mạng.

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 3
Và chặng đường trở thành "Nữ hoàng ảnh chế" của Khuê và Mai chính thức bắt đầu:

Chỉ từ cái bĩu môi thần thánh đó mà cả Lan Khuê và Mai Ngô nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho cư dân mạng chế ảnh. Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến gương mặt không chân mày nay đã trở thành thương hiệu độc quyền của chỉ riêng Mai Ngô và Lan Khuê cũng góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu này.

Và cứ thế thì chúng ta có ảnh chế để xem thôi!

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 4

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 5

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 6

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 7

Chế ảnh thì phải có cả cô cả trò mới vui!

Sau tất cả, Mai Ngô vẫn trở thành chiến binh cuối cùng của team Lan Khuê:

Những tưởng với phong cách và cá tính vô cùng trái ngược nhau như vậy, cả Mai Ngô lẫn Lan Khuê sẽ rất khó tìm được điểm chung. Tuy nhiên, Lan Khuê đã từng nhận xét rằng Mai Ngô có một cá tính rất phù hợp để tham gia các chương trình truyền hình thực tế và cô nàng sinh năm 1995 này luôn giữ cho mình những quan điểm riêng để không trộn lẫn với bất kì ai.

Còn nhớ, khi team Lan Khuê bị Phạm Hương loại sạch 3 thành viên thì tất cả mọi hi vọng của team đều trông chờ vào Mai Ngô. Như Kim Chi từng nói trước khi ra về, Mai Ngô từng bị cho là không hòa hợp với đồng đội nên khi chỉ còn một mình cô nàng thì kết quả sẽ khả quan hơn chăng?

Và quả nhiên, Mai Ngô đã đem lại niềm tự hào cho team Lan Khuê khi mang về 2 chiến thắng liên tục trong sự bất ngờ của nhiều người. Đó là thành quả xứng đáng mà 2 cô trò đáng lẽ phải nhận được từ lâu!

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 8
Và khi Mai Ngô được khán giả "cứu" quay trở lại trong đêm Chung kết thì cô lại tiếp tục được đồng hành cùng Lan Khuê để có thể tỏa sáng thêm một lần nữa.

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 9
Mai Ngô cùng Lan Khuê trong đêm Chung kết.

Ngoài tình thầy trò thì còn có cả tình chị em thân thiết:

Khi Mai Ngô quá căng thẳng vì áp lực đến nỗi bật khóc trong một thử thách, cô cho hay bản thân đã quá sợ sự dò xét của mọi người. Đặc biêt, câu hỏi: "Chị Khuê nói với em là làm tốt thì được giữ lại, còn làm không tốt thì phải ra về, đó là điều đúng. Nhưng mà khi team mình làm tốt, mà mình không thắng, chị cũng phải chịu thôi. Thì nói ai lên tiếng cho bọn mình?" khiến huấn luyện viên Lan khuê phải nghẹn ngào và lúng túng.

Tuy nhiên, "Hoa khôi Áo dài" vẫn ở bên cạnh an ủi học trò của mình như một người chị lớn dỗ dành đứa em đang khóc vì áp lực kia.

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 10

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 11
Khi Mai Ngô bị cư dân mạng ném đá, không ít lần Lan Khuê đã phải lên tiếng để bênh vực học trò mình

Trong suốt cuộc thi, Lan Khuê luôn dành cho các thí sinh của team những tình cảm thân thiết và cả Mai Ngô cũng vậy. Cô không coi họ như học trò mà là các người em trong gia đình. Chính vì vậy, có thể nói ở thời điểm hiện tại, Lan Khuê chính là huấn luyện viên vẫn còn giữ mối quan hệ thân thiết nhất với các thí sinh.

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 12

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 13
...và sau cuộc thi.

Lan Khuê và Mai Ngô chính là hai gương mặt được lợi nhiều nhất sau "The Face Vietnam"

Tuy không phải là gương mặt giành chiến thắng cuối cùng nhưng nhiều người nhận xét thầy trò Lan Khuê - Mai Ngô chính là hai người được lợi nhất sau cuộc thi. Ngoài việc trở thành Nữ hoàng ảnh chế của cộng đồng mạng thì tên tuổi của cả hai cũng thu nạp thêm về một lượng khán giả hâm mộ đáng kể. Cả hai cũng nhận được thêm nhiều hợp đồng quảng cáo đến từ các nhãn hàng béo bở.

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 14

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 15

Lan Khuê - Mai Ngô: Cặp cô trò bá đạo nhất của Showbiz Việt 16
Lan Khuê và Mai Ngô vẫn luôn đồng hành cùng nhau!

Theo Kenh14