Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy trắng cực xinh, với thiết kế váy baby doll họa tiết hoa nhí, tay bồng, cổ vuông, Lan Ngọc trông dịu dàng hơn rất nhiều với set đồ này. 

Lan Ngọc, Hòa Minzy, Amee và dàn mỹ nhân Vbiz check in ở nhà, ai xinh hơn ai?  - Ảnh 1

Trái ngược với Ninh Dương Lan Ngọc, Amee trông cực kỳ sành điệu trong set đồ  áo croptop và chân váy tennis màu vàng họa tiết kẻ sọc caro.

Lan Ngọc, Hòa Minzy, Amee và dàn mỹ nhân Vbiz check in ở nhà, ai xinh hơn ai?  - Ảnh 2

Vì ở nhà nên Hòa Minzy chọn trang phục khá đơn giản và thoải mái, dù chỉ diện chiếc váy hoa trễ vai cùng kiểu tóc búi cao gọn gàng nhưng trông mẹ bé Bo vẫn rất xinh đẹp, thần thái sang chảnh.

Lan Ngọc, Hòa Minzy, Amee và dàn mỹ nhân Vbiz check in ở nhà, ai xinh hơn ai?  - Ảnh 3


Minh Hằng ở nhà dù mộc mạc vẫn được khen xinh nhờ chọn trang phục váy hai dây màu vàng chấm bi mát mắt.
Minh Hằng được dân tình khen nhan sắc không tuổi khi để mặt mộc và diện chiếc váy hai dây màu vàng chấm bi. Dễ dàng nhận thấy dù đã nhiều năm trôi qua nhưng ngoại hình của “bé Heo” vẫn không có gì thay đổi nhiều mà ngược lại còn trẻ trung, đằm thắm hơn.

Lan Ngọc, Hòa Minzy, Amee và dàn mỹ nhân Vbiz check in ở nhà, ai xinh hơn ai?  - Ảnh 4

Thúy Ngân nhan sắc càng ngày càng thăng hạng, chỉ diện một chiếc váy đen hai dây to bản kết hợp cùng chiếc nơ buộc tóc cùng màu đã nhận về “bão like”.

Lan Ngọc, Hòa Minzy, Amee và dàn mỹ nhân Vbiz check in ở nhà, ai xinh hơn ai?  - Ảnh 5

Trời chuyển dần sang Đông nên Minh Tú cũng thay đổi váy áo chất liệu len mỏng để hợp với thời tiết hơn. Minh Tú diện set đồ len hack dáng siêu đẹp, vừa ấm lại vừa thời trang thế này dự là sắp tới nhiều chị em sẽ lăng xê bộ váy áo này.

Lan Ngọc, Hòa Minzy, Amee và dàn mỹ nhân Vbiz check in ở nhà, ai xinh hơn ai?  - Ảnh 6

Hiền Hồ thả dáng nhẹ với chiếc váy len body màu đen cut-out ngực táo bạo mix cùng phụ kiện vòng cổ và nhẫn của Chanel.

Lan Ngọc, Hòa Minzy, Amee và dàn mỹ nhân Vbiz check in ở nhà, ai xinh hơn ai?  - Ảnh 7

Dù xã hội đã dần trở lại trạng thái bình thường mới nhưng các người đẹp vẫn giữ thói quen ở nhà và chỉ ra ngoài khi cần thiết. Hy vọng các hoạt động vui chơi giải trí sẽ sớm được khôi phục để khán giả có thể gặp họ nhiều hơn.