Lan Ngọc xuất hiện trong chiếc váy màu đỏ, trang điểm và làm tóc như một dive chính hiệu.  Biểu cảm khi cầm mic của "ngọc nữ" cũng rất chân thực, nhiều khán giả còn đùa rằng cô nàng đã nhập vai rất tốt, nhìn qua ai cũng tưởng cô là ca sĩ bởi gương mặt, ánh mắt, tất cả đều toát lên vẻ chuyên nghiệp. Tuy nhiên đó chỉ là phần nhìn còn phần nghe thì  khán giả "ai cũng thừa biết". Diễn xuất đạt điểm 10 nhưng giọng hát của Lan Ngọc thì ngược lại. 

Lan Ngọc vừa đăng ảnh cầm mic, Tiến Luật đã cầu xin :
Lan Ngọc vừa đăng ảnh cầm mic, Tiến Luật đã cầu xin :

Và sẽ không có gì đáng nói nếu người anh Tiến Luật không để lại bình luận lầy lội. Dù Lan Ngọc đã bộc bạch tâm tư về niềm đam mê mãnh liệt của mình nhưng Tiến Luật vẫn thẳng thắn thỉnh cầu: “Làm ơn tắt đi nè”. Dòng bình luận nói lên nỗi lòng các fan của Tiến Luật đã nhận về hàng trăm lượt reaction tán thành. 

Lan Ngọc vừa đăng ảnh cầm mic, Tiến Luật đã cầu xin :

Được biết Ninh Dương Lan Ngọc có một đam mê mãnh liệt với âm nhạc, dù không được bạn bè đồng nghiệp ủng hộ nhưng cô vẫn muốn ra MV và có bài hát của riêng mình. Nữ diễn viên cho biết, dù hát không hay nhưng lại là người hay hát, tuy nhiên nếu thể hiện ca khúc của các ca sĩ khác mà hát dở hay bị lệch tông, sai lời thì họ sẽ rất phiền lòng. Do đó Lan Ngọc mới mong muốn ra MV bài hát của riêng mình để cho những người có cùng đam mê nhưng thiếu năng khiếu như cô có thể thoải mái hát mà không lo ai phiền lòng. 

                         
Lan Ngọc vừa đăng ảnh cầm mic, Tiến Luật đã cầu xin :

Ninh Dương Lan Ngọc là một diễn viên cực kỳ thành công ở mảng điện ảnh, với khả năng diễn xuất xuất sắc, các nhân vật từ chính diện cho đến phản diện mà cô vào vai đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Tài năng diễn xuất cũng là chìa khóa giúp cô chinh phục được khán giả. 

Lan Ngọc vừa đăng ảnh cầm mic, Tiến Luật đã cầu xin :

Xuyên suốt từ năm 2019 đến nay, Lan Ngọc luôn là cái tên được truyền thông và các nhãn hàng ưu ái quan tâm. Tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, hình ảnh nữ diễn viên sinh năm 1990 ngày càng đậm nét và được khán giả yêu mến bởi tính cách thông minh, hài hước không ngại xấu khi lên hình của cô nàng.