Vpop tháng 10 tuy không có nhiều sản phẩm âm nhạc mới nhưng lại được thưởng thức nhiều bài hát hấp dẫn từ các nghệ sĩ quốc tế. Đó đều là những sản phẩm được tạo nên bởi nhiều tên tuổi đình đám khiến khán giả vô cùng thích thú cả phần nghe lẫn phần nhìn. Sau 6 năm mới quay lại đường đua âm nhạc, Adele lấy lại phong độ, tạo ấn tượng tốt với khán giả với bài hát Easy On Me.

Bên cạnh đó màn collab của Lisa cùng DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion trong ca khúc Sxy Girl cũng nhận được nhiều sự đón nhận từ phía khán giả Việt Nam. Cả 2 bài hát đều có mặt trên trending Youtube Việt.

Lâu lắm mới comeback, Adele lại bị Lisa (BlackPink) vượt mặt khỏi No 1 top trending YouTube Việt - Ảnh 1

Sau thành công của LALISA, Lisa (BLACKPINK) tiếp tục xuất hiện với vai trò là ca sĩ kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc người Pháp, JD Snake. Lần quay trở lại nhanh chóng này của Lisa là một cú hích rất mạnh trong sự nghiệp âm nhạc của cô khi chỉ sau 3 ngày phát hành, MV Sxy Girl đã lọt vào Top Trending của YouTube Việt Nam và chiếm thứ hạng #1 của  Easy On Me.

Lâu lắm mới comeback, Adele lại bị Lisa (BlackPink) vượt mặt khỏi No 1 top trending YouTube Việt - Ảnh 3

Thứ hạng thay đổi, MV Easy On Me của Adele chỉ đành ngậm ngùi lùi về vị trí thứ 2 trên trending âm nhạc của Youtube Việt. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của  Adele sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. 
Đĩa đơn Easy On Me đã giúp họa mi nước Anh đứng đầu trên bảng xếp hạng các đĩa đơn ăn khách nhất nước Anh, bên cạnh đó đĩa đơn này còn chính thức trở thành ca khúc có lượt stream trong 24h cao nhất mọi thời đại trên nền tảng Streaming và Spotify.

Lâu lắm mới comeback, Adele lại bị Lisa (BlackPink) vượt mặt khỏi No 1 top trending YouTube Việt - Ảnh 2

Easy On Me là một bản tình ca dồn nén cảm xúc được truyền tải qua giọng hát nội lực, thổn thức đầy trữ tình của Adele. Khi hòa mình vào từng câu hát, nàng họa mi dường như đang chìm đắm vào nỗi buồn và cố gắng thoát ra một cách tuyệt vọng. Phần điệp khúc của bài hát cũng chất chứ nhiều ca từ xúc động như "Tôi vẫn còn là một đứa trẻ / Không có cơ hội để cảm nhận thế giới xung quanh tôi". Adele tiết lộ "Easy on me" sẽ nằm trong album "30" sẽ ra mắt vào ngày 19/11 tới.

Lâu lắm mới comeback, Adele lại bị Lisa (BlackPink) vượt mặt khỏi No 1 top trending YouTube Việt - Ảnh 4