Là vợ của cầu thủ Công Phượng cùng với gia thế thuộc hàng "châm anh thế phiệt", cô nàng Viên Minh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía CĐM. Tuy nhiên, khác với mọi cô nàng vợ cầu thủ, Viên Minh lại tỏ ra khá kín tiếng trên MXH. Kể cả những ngày gần đây, khi tin vui hai vợ chồng sắp đón con đầu lòng, thời gian dự sinh là tháng 7 này đang rầm rộ khắp cõi mạng thì Viên Minh vẫn chọn cách im lặng.

Viên Minh - vợ Công Phương sắp đón con đầu lòng nhưng vẫn phải lên mạng đính chính một điều - Ảnh 1
Hai vợ chồng Công Phượng sắp sửa đón con đầu lòng vào tháng 7.

Đây cũng là một nét tính cách giản dị của Viên Minh được mọi người vô cùng yêu quý. Nhưng đồng thời nó cũng rất dễ trở thành nguyên nhân khiến bà xã Công Phượng gặp phải một vài rắc rối không đáng có, tiêu biểu như việc bị giả mạo tài khoản. Vì trang cá nhân của Viên Minh gần như trống trơn nên khi xuất hiện một account với cùng tên tuổi lại update khá thường xuyên ảnh, nhiều netizen đã lập tức tưởng nhầm đây là tài khoản "chính chủ". Thậm chí, kẻ giả mạo còn không ngại khẳng định: "Đây là tài khoản Instagram duy nhất của Viên Minh nhé!".

Viên Minh - vợ Công Phương sắp đón con đầu lòng nhưng vẫn phải lên mạng đính chính một điều - Ảnh 2
Viên Minh lên tiếng về các tài khoản giả mạo cô.

Vì quá bức xúc trước chiêu trò này nên mới đây, Viên Minh đã đặc biệt lộ diện chỉ để chia sẻ lời cảnh báo đến các fan."Xin chào, @vienminh93 không phải là tài khoản Instagram của mình. Xin cảm ơn", bà xã Công Phượng viết ngắn gọn.

Viên Minh - vợ Công Phương sắp đón con đầu lòng nhưng vẫn phải lên mạng đính chính một điều - Ảnh 5
Vì quá bức xúc mà Viên Minh phải lên tiếng.

Cũng trong bài đăng này, Viên Minh chia sẻ rằng vô cùng bất ngờ khi thấy mình phát ngôn khá nhiều trên MXH trong khi bản thân là một người vô cùng kín tiếng. Hóa ra tất cả nguồn cơn đều bắt nguồn từ tài khoản fake này. Khi phát hiện tài khoản mình bị giả mạo, Viên Minh đã lặn lội inbox để hỏi cho ra nhẽ song không được, do tài khoản này chặn nhận tin nhắn từ người lạ.

Viên Minh - vợ Công Phương sắp đón con đầu lòng nhưng vẫn phải lên mạng đính chính một điều - Ảnh 3
Viên Minh còn trực tiếp nhắn tin cho tài khoản giả mạo.

Nàng tiểu thư còn hài hước tiết lộ việc mỗi ngày, cô đều phải dùng tài khoản chính chủ 99 người follow để report account fake chục ngàn follow trong vô vọng. Viên Minh bất lực: "Chắc Instagram không tin mình". Qua câu chuyện của Viên Minh chúng ta cũng nên cảnh giác và tỉnh táo trước mọi thông tin trên MXH, không nên để đối tượng xấu "giắt mũi" với những thông tin chưa được kiểm chứng rõ ràng.