Trước khi gây sốt toàn thế giới với vai diễn Shelby trong bộ phim khoa học viễn tưởng Bạn thân bất kể thời gian (Best Friends Whenever), người con của xứ San Diego đã có một sự nghiệp âm nhạc đáng tự hào với dàn nhạc giao hưởng San Diego.

Lauren Taylor - Bạn thân bất kể thời gian 1

Chúng mình cùng trò chuyện để hiểu thêm về cô bạn tài năng này nhé!

GIẢI TRÍ (GT): Xin chúc mừng thành công của bộ phim Bạn thân bất kể thời gian! Bạn có thể chia sẻ thêm về nhân vật Shelby và câu chuyện của seri phim này?

LAUREN TAYLOR (LT): Đó là một câu chuyện về hai người bạn tốt nhất, song lại là những người có quan điểm đối lập nhau khi biết rằng họ có thể đi du lịch xuyên thời gian. Mình vào vai Shelby, một cô gái tích cực, tốt bụng, thông minh; đồng thời là bạn tốt nhất của Cyd, một nhân vật kiểu tomboy khá gai góc. Bộ phim tập trung khai thác mối quan hệ giữa hai cô gái, những thay đổi của tuổi mới lớn từ cách ăn mặc, vui chơi, học tập cho đến các rung động đầu đời.

GT: Tập phim nào mà bạn yêu thích nhất trong seri này cho đến nay?

LT: Mình thích nhất tập phim lấy bối cảnh thập niên 70. Lúc đó, âm nhạc, trang phục đến cách mọi người nói chuyện với nhau rất thú vị! Nhưng cấc bạn đón xem từ từ nhé, chúng ta sẽ cùng nhau đi qua tất cả các thời kì trong quá khứ và cả tương lai nữa.

Lauren Taylor - Bạn thân bất kể thời gian 2

GT: Điều tuyệt vời nhất mà một fan hâm mộ đã từng nói hoặc đã làm cho bạn là gì?

LT: Có không ít khán giả đã nói với mình là: “Shelby, bạn đã truyền cảm hứng cho tôi!”. Mình nghĩ rằng cảm hứng là một điều tốt đẹp và nếu chúng ta có thể truyền cảm hứng cho những điều tích cực, chúng ta sẽ góp phần tạo nên một thế giới tươi đẹp.

GT: Vậy ai là nguồn cảm hứng của Lauren?

LT: Mình luôn luôn ngưỡng mộ ngôi sao điện ảnh Leonardo Dicaprio. Với mỗi vai diễn, nam diễn viên luôn diễn xuất hoàn hảo. Mình chưa bao giờ thấy một bộ phim nào mà Leonardo không dành tâm huyết cho nó.

GT: Bạn có lời khuyên nào dành cho những bạn trẻ đam mê diễn xuất?

LT: Nếu bạn thực sự say mê diễn xuất thì hãy làm việc chăm chỉ và có suy nghĩ tích cực, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Lauren Taylor - Bạn thân bất kể thời gian 3

GT: Nếu nổi tiếng và có nhiều tiền, bạn sẽ làm gì?

LT: Mình sẽ mở một trang trại lớn ở vùng nông thôn California và nuôi dưỡng, chăm sóc hàng trăm loại động vật cùng với mẹ mình. Mình rất yêu động vật và luôn mơ về một thế giới, nơi con người và động vật sống hòa thuận giữa thiên nhiên.

GT: Lauren Taylor có thể chia sẻ một bí mật của bạn với khán giả?

LT: Mình bị ám ảnh bởi… mùi! Mình luôn thích bản thân có hương thơm nhẹ dịu và luôn đi vào các cửa hàng sách vì mùi giấy mới, mùi mực in và “mùi tri thức” rất hấp dẫn! Ngoài ra, mình còn là một “con mọt sách” lịch sử.

Lauren Taylor - Bạn thân bất kể thời gian 4

GT: Ngoài sự nghiệp diễn xuất đang phát triển, bạn cũng tích cực trong âm nhạc. Bạn có thể “bật mí” kế hoạch âm nhạc sắp tới của bạn?

LT: Mình thích chơi guitar điện và hát. Mình hiện đang thực hiện một số bài nhạc và hy vọng sớm phát hành một single, một CD hoặc một MV. Ngay bây giờ, mình và những người cộng sự đang làm việc rất chăm chỉ để có được những dấu ấn đáng nhớ trong nghệ thuật.

GT: Cảm ơn và chúc bạn luôn thành công!

GIẢI TRÍ
(Theo Disney.go.com)