Theo đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu thu hồi danh hiệu hoa hậu của người đẹp 9x vừa đăng quang cách đây vài tháng. Nguyên do là Ngân Anh đã vi phạm quy chế của việc tham dự các cuộc thi sắc đẹp.

Lê Âu Ngân Anh ngất xỉu vì bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương 1

Lê Âu Ngân Anh khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017

Sáng 12-1 vừa qua, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn gửi Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, đề nghị thu hồi danh hiệu của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Văn bản này nêu rõ: “Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017” và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”, thông tin trên Dân trí 

Trong khi VnExpress dẫn lời một người bạn của Lê Âu Ngân Anh cho hay, tình trạng sức khỏe của Ngân Anh không được tốt. Cô đã bị ngất xỉu và phải nhập viện để truyền nước. Được biết, mẹ của Ngân Anh cũng xác nhận điều này và bày tỏ sự lo lắng về sức khoẻ của cô.

Nguồn tin cũng dẫn lời đại diện của Ngân Anh rằng thời gian qua, cô đã nỗ lực với danh hiệu được trao, cuộc sống khá mệt mỏi, suy sụp tinh thần.

 Lê Âu Ngân Anh ngất xỉu vì bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương 2

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội về việc Lê Âu Ngân Anh phải nhập viện, sức khoẻ giảm sút 

Lê Âu Ngân Anh 22 tuổi, đến từ TP Hồ Chí Minh. Cô đăng quang Hoa hậu Đại dương ngày 28-10-2017. Nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh được dư luận và báo giới quan tâm sau khi đăng quang. Sau đó, trong một buổi họp báo sau đăng quang, Ngân Anh thừa nhận mình có sửa mũi nhưng đã rút sụn trước khi tham dự cuộc thi. 

Mai Lâm (T/h)