Cụ thể, Lê Âu Ngân Anh đã viết một dòng trạng thái hoàn toàn bằng tiếng Anh, trong đó gửi lời cảm ơn đến mọi người trong ngày sinh nhật của mình. Người đẹp còn bày tỏ: “Đây là sinh nhật đáng nhớ nhất của tôi, không phải bởi nó được tổ chức như thế nào, mà trong khoảng thời gian khó khăn nhất này, tôi nhận ra bản thân trưởng thành hơn rất nhiều. Cảm ơn mọi người vì tất cả”.

Lê Âu Ngân Anh nói lời cảm ơn sau khi bị tước vương miện 1

Dòng trạng thái bằng tiếng Anh của người đẹp. (Ảnh: FBNV)

Người đẹp trẻ tuổi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những lời chúc của mọi người. Chia sẻ rằng mình thực sự cảm động trước tình cảm của gia đình, bạn bè và những người thân yêu dành cho Ngân Anh.

Sáng 12-1 vừa qua, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn gửi Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, đề nghị thu hồi danh hiệu của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh nói lời cảm ơn sau khi bị tước vương miện 2

Chị Ngân Anh tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. (Ảnh: 2sao)

Lê Âu Ngân Anh 22 tuổi, đến từ TP Hồ Chí Minh. Chị đăng quang Hoa hậu Đại dương ngày 28-10-2017. Nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh được dư luận và báo giới quan tâm sau khi đăng quang. Sau đó, trong một buổi họp báo sau đăng quang, Ngân Anh thừa nhận mình có sửa mũi nhưng đã rút sụn trước khi tham dự cuộc thi. 

Mai Lâm (Tổng hợp)