Đường Tới Cầu Vồng 2021 hiện đang là chương trình truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Năm nay cuộc thi chủ yếu tập trung ở mảng tìm kiếm gương mặt diễn viên trẻ tuổi, tài năng vì vậy công chúng lại càng theo dõi nhiều hơn. 

Gần đây không chỉ phim điện ảnh mà cả phim truyền hình của Việt Nam cũng được đánh giá cao và nhận được sự đón nhận rất lớn từ người hâm mộ vì vậy sân chơi tìm kiếm các gương mặt diễn viên mới sẽ là nơi để các bạn trẻ thể hiện tài năng cũng tạo đà cho sự nghiệp diễn xuất trong tương lai. 

Cuộc thi năm nay có sự tham gia của rất nhiều hot girl, hot TikToker nổi tiếng trên MXH như Ánh Tuyết, Lê Bống,... Trong đó sự xuất hiện của Lê Bống đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng bởi cô nàng luôn gắn liền với hình tượng gợi cảm. 

Lê Bống “rơi nước mắt” ở Đường Tới Cầu Vồng 2021, diễn xuất được Thu Quỳnh khen ngợi - Ảnh 1

Lê Bống tham gia Đường Tới Cầu Vồng 2021 đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều, cô nàng hiện đã lọt top 12 thí sinh xuất sắc nhất để đi tiếp vào vào vòng trong. Trước đó hot TikToker đã đem đến một tiết mục diễn xuất khá ấn tượng với chủ đề khích lệ tinh thần những “thiên thần áo trắng” đang ngày đêm chống dịch Covid -19. 

Lê Bống “rơi nước mắt” ở Đường Tới Cầu Vồng 2021, diễn xuất được Thu Quỳnh khen ngợi - Ảnh 2
Lê Bống “rơi nước mắt” ở Đường Tới Cầu Vồng 2021, diễn xuất được Thu Quỳnh khen ngợi - Ảnh 3

Được biết phần thi này các thí sinh phải tự lên kịch bản và thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình. Đề tài của Lê Bống được đánh giá khá tốt, chọn lựa tinh tế và phù hợp với bối cảnh xã hội. Diễn xuất của cô nàng cũng không tồi thậm chí Master Thu Quỳnh còn nhận xét: “Khác hẳn với hình ảnh Lê Bống mà chị biết ở trên mạng. Em đã để mọi người nhìn thấy em có thể làm được”.

Lê Bống “rơi nước mắt” ở Đường Tới Cầu Vồng 2021, diễn xuất được Thu Quỳnh khen ngợi - Ảnh 4

Phần thi cảm xúc của Lê Bống cho thấy cô hoàn toàn nghiêm túc với nghề diễn viên và đang cố gắng từng ngày để thoát ra khỏi hình ảnh hot girl quyến rũ mà mình đã xây dựng trước đó. Với năng lực đang được đánh giá là thí sinh tiềm năng của Đường Tới Cầu Vồng 2021, hy vọng Lê Bống sẽ làm nên chuyện và có thể trở thành một gương mặt diễn viên mới triển vọng sớm xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.