Nhắc đến thánh trượt bằng lái xe không thể không nhắc tới Lê Dương Bảo Lâm, người bình thường cùng lắm chỉ trượt 2,3 lần là kinh nghiệm đầy mình, đi thi không lo rớt, vậy mà Lê Dương Bảo Lâm thi tới tận lầm thứ 14 vẫn không thể qua, thật không thể hiểu nổi. 

Thông tin này sau khi được “anh Dương Lâm Đồng Nai” chia sẻ trên MXH đã khiến dân tình tranh cãi nảy lửa vì và số lần thi rớt của nam diễn viên nhiều đến khó tin. Nhiều người cũng không khỏi thắc mắc nguyên nhân khiến Lê Dương Bảo Lâm liên tục bị đánh rớt. 

Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái xe hơi 14 lần, lần cuối may mắn được tổ nghề độ - Ảnh 3
Thánh rớt bằng lái xe, Lê Dương Bảo Lâm
Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái xe hơi 14 lần, lần cuối may mắn được tổ nghề độ - Ảnh 2
Miệt mài ôn thi vẫn rớt

Dù không chia sẻ về nguyên nhân khiến mình phải thi lại, tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái về cái kết sau 14 lần thi rớt và hé lộ thành quả sau gần 3 tiếng luyện tập liên tục ở lần thi thứ 15. Anh viết:  "Sao mấy trang mua bằng lái ngày nào cũng hiện bên em vậy, em có bằng rồi mà". 

Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái xe hơi 14 lần, lần cuối may mắn được tổ nghề độ - Ảnh 4
Sau 14 lần thi trượt, cuối cùng Lê Dương Bảo Lâm cũng đã có bằng lái xe hơi


Có thể thấy lời nguyền thi rớt đã được Lê Dương Bảo Lâm đã hết hiệu nghiệm, anh chàng đã có bằng lái xe. Trong lần thi cuối cùng, nam diễn viên khá căng thẳng, trước khi thi lái anh đã dành vài giờ đồng hồ để luyện tập, thậm chí còn lên facebook chia sẻ và kêu gọi khán giả động viên. Chắc hẳn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sẽ tự hào về anh lắm đây! 

Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái xe hơi 14 lần, lần cuối may mắn được tổ nghề độ - Ảnh 5
Lê Dương Bảo Lâm, gương mặt thú vị trong làng giả trí


Lê Dương Bảo Lâm nổi lên từ chương trình Cười Xuyên Việt 2015, nhờ lối nói chuyện dí dỏm, hoạt ngôn và thông minh giúp anh giành giải Quán quân của chương trình này và trở nên nổi tiếng, được khán giả yêu quý. Từ đây anh xuất hiện nhiều trên các show truyền hình giải trí và để lại ấn tượng sâu đậm với người xem như Nhanh Như Chớp, Người Bí Ẩn, Việt Nam tươi đẹp,...

Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái xe hơi 14 lần, lần cuối may mắn được tổ nghề độ - Ảnh 6
Lê Dương Bảo Lâm thánh lầy của Nhanh Như Chớp


Ngoài công việc diễn xuất, Lê Dương Bảo Lâm còn giúp vợ bán hàng online, anh thường xuyên livestream bán hàng giúp bà xã, biệt danh “thánh livestream” của anh cũng xuất phát từ đây. Công việc bán hàng của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng phát triển khá tốt, fanpage của bã xã anh đã sở hữu một lượng người theo dõi và tương tác lớn. Hiện tại nam diễn viên đang có cuộc sống êm đẹp với vợ và 2 con gái Bảo Nhi 3 tuổi và Bảo Ngọc 10 tháng tuổi. 

Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái xe hơi 14 lần, lần cuối may mắn được tổ nghề độ - Ảnh 1
Gia đình nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm