Lễ trao giải cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2023

Đỗ Hương
 Ngày 21/1 vừa qua, tại Hoàng thành Thăng Long (TP. Hà Nội), đã diễn ra Lễ Trao giải cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc Ô tô mơ ước” năm 2023.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2023 đã chính thức khép lại với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của hơn 550.000 họa sĩ nhí đến từ mọi miền đất nước.

Nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình - Phó Tổng Biên tập báo TNTP&NĐ trao giải cho các cọ nhi đoạt giải
Nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình - Phó Tổng Biên tập báo TNTP&NĐ trao giải cho các cọ nhí đoạt giải

Thông qua cuộc thi này, Ban Tổ chức hy vọng rằng có thể đồng hành cùng các bạn trẻ tạo nên những phương tiện di chuyển hiện đại trong tương lai, góp phần xây dựng nên một xã hội phát triển bền vững.

Ông Kei Nishikawa - Giám đốc Khối Hành chính, Toyota Việt Nam cùng các thí sinh đoạt giải Nhất tại cuộc thi.
Ông Kei Nishikawa - Giám đốc Khối Hành chính, Toyota Việt Nam cùng các thí sinh đoạt giải Nhất tại cuộc thi.

Xin mời các họa sĩ nhí xem kết quả của cuộc thi TẠI ĐÂY

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lễ trao giải cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2023 tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Sữa tươi tăng Calci, mẹ an tâm với TH true MILK HILO

TH true MILK HILO có hàm lượng calci tăng 70% so với sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng nguyên chất TH true MILK, bổ sung nguồn calci sữa cao cấp tự nhiên, phù hợp với trẻ em trong các giai đoạn vàng phát triển, cũng như nhiều đối tượng người dùng.

Tận tụy bước chân người bưu tá vùng cao

Hơn 30 năm qua, người dân tại các thôn bản mờ sương nơi vùng sâu, vùng cao xã Nậm Nèn đã quá quen thuộc với hình ảnh người bưu tá ngày ngày rong ruổi trên các nẻo đường, cẩn thận chằng buộc gọn gàng thư, báo, hàng hóa lên xe máy, cần mẫn mang giao đến từng nhà, từng người trong xã.