Lee Min Ho là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Bên cạnh ngoại hình điển trai, Lee Min Ho sở hữu hàng loạt tác phẩm đình đám như Boys Over Flowers, City Hunter, The Heirs,... Tuy nhiên, diễn xuất của nam diễn vẫn gây nhiều tranh cãi khi anh chỉ nhận đóng dạng vai “con nhà giàu”. Bộ phim mới nhất của Lee Min Ho là “The King” cũng khiến người xem ngán ngẩm vì quá nhàm chán. Nhiều người hâm mộ hi vọng rằng Lee Min Ho sẽ bước ra khỏi vùng an toàn của mình để nhận những vai diễn có chiều sâu hơn.

Lee Min Ho lần đầu thử sức với vai phản diện trong bộ phim “Pachinko” - Ảnh 1

 

Đáp lại mong mỏi của fan, Lee Min Ho đã đảm nhận vai diễn trong bộ phim “Pachinko”. Đây là tên cuốn tiểu thuyết được viết bởi Lee Min Ji - nhà văn người Mỹ gốc Hàn. Nội dung xoay quanh một gia đình 4 thế hệ của Hàn Quốc, bối cảnh thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc và bắt đầu Thế chiến II. Những thành viên trong gia đình này đã trải qua nhiều khó khăn, mất mát. Ngay cả khi đã thành công, quá khứ khó khăn vẫn bám lấy họ. “Pachinko” đứng trong Top 10 những cuốn sách xuất sắc nhất năm 2017 theo bình chọn của tạp chí The New York Times.

Lee Min Ho lần đầu thử sức với vai phản diện trong bộ phim “Pachinko” - Ảnh 2

 

Lee Min Ho sẽ nằm trong dàn diễn viên chính của bộ phim. Nhân vật của anh là một người đàn ông Hàn Quốc có nhiều tham vọng, không dễ cúi đầu trước số phận và luôn tìm cách để vươn lên. Với những thông tin ít ỏi này, nhiều người nhận định rằng đây sẽ là vai diễn tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp của Lee Min Ho. 

Lee Min Ho lần đầu thử sức với vai phản diện trong bộ phim “Pachinko” - Ảnh 4

 

Tuy nhiên, tạo hình nhân vật của Lee Min Ho đã bị lộ. Trên phim trường, anh mặc một vest phong cách retro bảnh bao. Trong một khung cảnh khác, Lee Min Ho mặc bộ kimono truyền thống Nhật Bản, vì theo như nội dung câu chuyện gia đình Hàn này đã đến Nhật sinh sống. Nhân vật của Lee Min Ho được nhận xét có tính cách phức tạp. Nam diễn viên đã tự gọi nhân vật của mình là “phản diện trên mọi phương diện” khiến cho khán giả vô cùng tò mò.

Lee Min Ho lần đầu thử sức với vai phản diện trong bộ phim “Pachinko” - Ảnh 5
Lee Min Ho lần đầu thử sức với vai phản diện trong bộ phim “Pachinko” - Ảnh 6

Pachinko gồm 8 tập, sẽ được phát sóng trên Apple TV+, như thế cũng đồng nghĩa với việc phim cũng sẽ ra mắt khán giả Mỹ chứ không chỉ đơn thuần là châu Á. Dự kiến phim sẽ lên sóng trong năm sau 2022.