Rạng sáng ngày 19/3, dàn sao nổi tiếng của "Master In The House" bao gồm "Ngộ Không" Lee Seung Gi, "người chồng quốc dân" Lee Sang Yoon, mỹ nam Kpop Yook Sung Jae (BTOB) và diễn viên hài quen mặt Yang Se Hyung khiến sân bay Nội Bài rộn ràng hơn bao giờ hết. Nhờ sức hút của dàn sao đình đám, fan Việt đã tập trung ngày một đông cùng băng rôn, khẩu hiệu tại cửa thường của sân bay Nội Bài.

Các fan đến từ rất sớm nhưng vẫn nhiệt tình chờ đợi Lee Seung Gi, Yook Seung Jae và dàn sao.

Lee Seung Gi bị vây trong biển fan Việt phấn khích. Anh nhận được bó hoa của fan và vô cùng mừng rỡ trước sự đón tiếp nồng nhiệt của fan tại Việt Nam

Vào khoảng hơn 1 giờ, cuối cùng Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung cùng đoàn làm phim đã xuất hiện. Lee Seung Gi và Yook Sung Jae đặc biệt vô cùng vui vẻ, cười tít mắt khi nhận quà và khá bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của fan Việt. Đám đông fan đã nhanh chóng trở nên phấn khích, chen lấn để được đến gần các ngôi sao đình đám này.

"Ngộ Không" Lee Seung Gi điển trai, không khỏi phấn khích trước đám đông fan đến đón anh và đồng nghiệp.

Yook Sung Jae vừa bước ra cửa sân bay đã cười tít mắt.

Anh chàng thần tượng điển trai nhóm BTOB nhận quà nón lá của fan.

Trước đó, vào ngày 16/3, YTN Star và loạt báo Hàn đưa tin, dàn sao của chương trình "Master In The House" (còn được gọi là "Quản gia") bao gồm toàn nghệ sĩ nổi tiếng như "Ngộ Không" Lee Seung Gi, nam diễn viên Lee Sang Yoon, mỹ nam Kpop từng nổi như cồn qua bộ phim "Goblin" Yook Sung Jae và diễn viên hài quen mặt Yang Se Hyung sẽ đến Việt Nam để thăm HLV Park Hang Seo.

Theo thông tin, đoàn nghệ sĩ của chương trình đến thăm "Người hùng của Việt Nam", cũng là HLV của đội tuyển làm nên kỳ tích U23 Việt Nam để ghi hình cho chương trình. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4 tới. Hiện thông tin này đang khiến fan Việt náo loạn, bởi dàn nghệ sĩ này toàn là những cái tên nóng hổi, hot hòn hot nhất hiện nay, đặc biệt là Lee Seung Gi - nam diễn viên vừa làm mưa làm gió với bộ phim "Hoa du ký".

Trước khi đặt chân đến Việt Nam, dàn sao Hàn đã làm fan vô cùng phấn khích mong chờ với những hình ảnh cực nổi bật tại sân bay Hàn Quốc.

Lee Seung Gi điển trai tại sân bay Hàn.

"Ông chồng quốc dân” khá hào hứng trong chuyến đi lần này.

Yook Sung Jae siêu điển trai với kính đen và áo măng tô.

Yang Se Hyung năng động với áo khoác denim.

Ngọc Hiệp (tổng hợp)