Lên talkshow của Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy lộ mức cát xê khủng, làm một ngày tiêu cả năm

Trà Chank
Lan Ngọc tiết lộ mức cát xê của Ngô Kiến Huy, cao cỡ nào mà mua nhà penthouse giá 22 tỷ đồng là chuyện nhỏ?

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải đoạn video hậu trường của chương trình i với khách mời là ca sĩ Ngô Kiến Huy. Cùng hợp tác trong nhiều chương trình, Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc có mối quan hệ thân thiết, thậm chí cặp đôi còn được dân tình “đẩy thuyền” mạnh sau 2 mùa đồng hành cùng Running Man Vietnam.

Lên talkshow của Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy lộ mức cát xê khủng, làm một ngày tiêu cả năm - Ảnh 5

Là khách mời đặc biệt, Ngô Kiến Huy đến địa điểm ghi hình từ sớm và ngồi chờ, vừa gặp Lan Ngọc, Thỏ Đen và Nọc Nọc đã cà khịa đối phương. Mải mê trò chuyện, Lan Ngọc đã tiết lộ luôn mức cát xê khủng của đàn anh.

Lên talkshow của Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy lộ mức cát xê khủng, làm một ngày tiêu cả năm - Ảnh 3

Theo Lan Ngọc, mình mời được Ngô Kiến Huy tới chương trình rất dễ dàng, đàn anh lấy tiền thù lao 300 nghìn đồng, có khi giảm giá còn 50 nghìn đồng. Nghe vậy, Ngô Kiến Huy phản ứng hài hước: "Cho tôi đi về, không quay nữa. Hôm nay tôi phải bỏ 3 show để đi quay cho Ninh Dương Lan Ngọc mà bị đối xử như thế này đây".

Lên talkshow của Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy lộ mức cát xê khủng, làm một ngày tiêu cả năm - Ảnh 2

Sợ Ngô Kiến Huy bỏ về thật nên Lan Ngọc đã nhanh trí tiết lộ mức cát xê thật của đàn anh, cô cho biết: "Thực ra, một show hiện tại của anh Ngô Kiến Huy là 50 triệu, có show lên tới 100 triệu. Một ngày, anh Ngô Kiến Huy có thể quay được tới 20 show. Tính ra anh ấy kiếm được tới tỷ đồng một ngày".

Lên talkshow của Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy lộ mức cát xê khủng, làm một ngày tiêu cả năm - Ảnh 4

Trước mức thu nhập khủng của Thỏ Đen, Lan Ngọc bày tỏ sự quan ngại khi không biết mua gì để làm quà tân gia bởi Ngô Kiến Huy vừa mới mua một căn penthouse trị giá lên đến 22 tỷ đồng. Có vẻ như việc mua nhà đối với Thỏ Đen không phải là chuyện khó khăn bởi một ngày anh có thể kiếm được cả tỷ đồng cơ mà.

Lên talkshow của Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy lộ mức cát xê khủng, làm một ngày tiêu cả năm - Ảnh 1

Thực tế, ước tính thu nhập của Ngô Kiến Huy mà Lan Ngọc chia sẻ cũng không phải không có khả năng bởi anh chàng hiện tại là một nghệ sĩ rất đa năng. Không chỉ là ca sĩ, Ngô Kiến Huy còn được biết đến với vai trò MC, doanh nhân và gần đây nhất tham gia Running Man Việt và ẵm luôn cúp Quán quân mùa 2.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lên talkshow của Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy lộ mức cát xê khủng, làm một ngày tiêu cả năm tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Hành trình tìm mật của "chị Ong cam"

Bạn nhỏ nào cũng biết đến bài hát về “Chị Ong nâu nâu nâu nâu” và bây giờ, chúng mình lại có “chị Ong cam cam cam cam” rất dễ thương trên sân khấu âm nhạc.

"Bông hồng lai" xinh đẹp

Vượt qua các đối thủ nặng ký, nữ ca sĩ Nancy Jewel Mcdonie (thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc: Momoland) đã xuất sắc đứng thứ hạng cao nhất trong Top 100 gương mặt phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2023 do tạp chí TC Candeler - chuyên trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ - bình chọn.