Lí do nào khiến Thục Anh trong 11 Tháng 5 Ngày bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi, nguyên nhân có nằm ở cô Vân

Vian
Tập 34 của 11 Tháng 5 Ngày kết thúc lưng chừng bằng việc Thục Anh bất ngờ bỏ đi khi đám hỏi chuẩn bị diễn ra khiến khán giả đặt ra hàng loạt nghi vấn. Liệu nguyên nhân nào đã khiến Thục Anh phải rời đi khi bản thân cô mong chờ ngày này từ rất lâu?

Ở tập mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày có thể thấy cả khu trọ đang rất vui mừng chuẩn bị cho lễ ăn hỏi của Long (Trung Ruồi) và Thục Anh (Lương Thanh). Từ Đăng (Thanh Sơn), Tuệ Nhi (Khả Ngân) cho đến bà Vân (Vân Dung) đều diện váy áo rất xúng xính.

Lí do nào khiến Thục Anh - 11 Tháng 5 Ngày bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi, nguyên nhân có nằm ở cô Vân - Ảnh 6

Những tưởng, Long và Thục Anh sẽ có một lễ ăn hỏi ấm áp với sự góp mặt của đại diện từ hai gia đình cùng với những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, cô dâu Thục Anh lại bất ngờ biến mất khiến cả nhà nháo nhác đi tìm. Về phía nhà trai, bố mẹ của Long Đần cũng rất tức giận bỏ về khiến mẹ của Thục Anh vô cùng đau khổ và lo lắng. Câu hỏi hiện tại mà khán giả xem phim cùng rất nhiều nhân vật trong phim đang rất thắc mắc là: Tại sao Thục Anh lại bỏ đi giữa ngày trọng đại?

Lí do nào khiến Thục Anh - 11 Tháng 5 Ngày bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi, nguyên nhân có nằm ở cô Vân - Ảnh 2

Trong diễn biến mới nhất của tập 35 sắp sửa lên sóng, có thể thấy Thục Anh đã trở về khi ngày trọng đại đã trôi qua. Cô buồn bã nhìn về phía bà Vân với ánh mắt có vẻ trách móc. Rất nhanh chóng, netizen cũng nhớ lại một video đã được Lương Thanh chia sẻ từ trước đó. Video này ghi lại cảnh cô đang khóc nức nở cùng với biểu cảm hết sức tức giận. Tuy clip này không có tiếng nhưng nhìn vào khẩu hình miệng, khán giả vẫn đoán cô đang hỏi mẹ mình rằng: "Tại sao mẹ lại làm như thế?". 

Lí do nào khiến Thục Anh - 11 Tháng 5 Ngày bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi, nguyên nhân có nằm ở cô Vân - Ảnh 4

Rất có thể lúc này Thục Anh đã phát hiện ra chuyện bà Vân năn nỉ Long sớm làm đám cưới với con gái vì sợ càng để lâu bụng càng to, mặc váy cưới thì không đẹp. Vốn dĩ ban đầu Long muốn có sự nghiệp thật ổn định, dư giả về tiền bạc mới tính đến chuyện kết hôn với Thục Anh. Có lẽ đây cũng là lí do giải thích cho những ngày bận rộn vừa qua của Long, Long luôn đi sớm về hôm và tỏ ra rất mờ ám như che giấu Thục Anh chuyện gì đó. 

Lí do nào khiến Thục Anh - 11 Tháng 5 Ngày bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi, nguyên nhân có nằm ở cô Vân - Ảnh 3
Lí do nào khiến Thục Anh - 11 Tháng 5 Ngày bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi, nguyên nhân có nằm ở cô Vân - Ảnh 5

Phải chăng, trong tập 35 Thục Anh đã phát hiện ra sự thật này và bỏ đi bởi cô không muốn trở thành gánh nặng cho Long? Tuy vậy đây cũng chỉ mới là suy đoán từ phía khán giả, mọi chuyện phải chờ đến khi tập 35 lên sóng thì mới có thể biết được lí do vì sao Thục Anh bỏ đi và đám cưới có thực sự bị hủy bỏ hay không. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lí do nào khiến Thục Anh trong 11 Tháng 5 Ngày bỏ đi ngay trong lễ ăn hỏi, nguyên nhân có nằm ở cô Vân tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác