Sau phần trình diễn bùng nổ trên sân khấu lớn Viral Fest Asia tại Bangkok hôm 3/6 vừa qua, Sơn Tùng đã quay về Việt Nam để chuẩn bị cho dự án âm nhạc lớn mùa hè này. Các fan sẽ không phải chờ quá lâu để được gặp Sơn Tùng thêm nhiều lần nữa bởi anh chàng đã hé lộ sự trở lại liền tù tì trong thời gian sắp tới.

Lịch trình gặp mặt Sơn Tùng, đã là fan thì không thể bỏ qua! 1

Dự án mừng sinh nhật tuổi 23 

5/7 này, Sơn Tùng sẽ bước sang tuổi 23. Đó không chỉ là niềm vui nhân ngày sinh nhật đối với nam ca sĩ mà chính anh cũng muốn chia sẻ điều này với người hâm mộ của mình. Bằng chứng là một dự án mừng sinh nhật lần thứ 23 đã và đang được anh cùng ekip bắt tay vào thực hiện. Có thể sẽ là ca khúc mới? Hoặc một đêm nhạc đặc biệt? Một buổi fan meeting ấm cúng? Tất nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức nào được bật mí nhưng rõ ràng, khán giả có quyền hi vọng vào “cơn sốt” mang tên Sơn Tùng M-TP chuẩn bị trở lại và còn lợi hại hơn cả Lạc trôi, Nơi này có anh.

Lịch trình gặp mặt Sơn Tùng, đã là fan thì không thể bỏ qua! 2

Trong buổi phỏng vấn trước cánh truyền thông tại Thái Lan vừa qua, Sơn Tùng đã chia sẻ về việc sau khi trở về Việt Nam sẽ bắt tay ngay vào chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc hoành tráng của mình trong dịp sinh nhật sắp tới.

Những show diễn “khủng” trong thời gian tới đều có “dấu chân” Sơn Tùng

Đầu tiên phải kể đến sự kiện thường niên mang tên Đêm hội chân dài lần thứ 11 năm nay sẽ tổ chức ở nước ngoài mà cụ thể là Berlin (Đức). Show diễn với sân khấu được dàn dựng hơn 5 tỷ đồng này quy tụ dàn sao tên tuổi như Lệ Quyên, Ngọc Trinh, Phan Anh,… và nhân vật được chờ đón nhất không ai khác là Sơn Tùng M-TP với lần thứ 2 quay trở lại chương trình này. Để có thể mời được nam ca sĩ, BTC đã phải đáp ứng khá nhiều điều kiện khắt khe nhưng với sức hot của anh, điều này thật sự xứng đáng để đánh đổi. Chính vì thế, đây hứa hẹn sẽ là một phần trình diễn hoành tráng không thua kém gì lần xuất hiện đầu tiên của giọng ca Lạc trôi 2 năm trước.

Lịch trình gặp mặt Sơn Tùng, đã là fan thì không thể bỏ qua! 3

Clip Sơn Tùng gửi lời chào khán giả và mong ngóng ngày đến Đức biểu diễn.

Theo Saostar