Cá trạng nguyên

Loài động vật với những sắc màu tuyệt đẹp này có thể được tìm thấy ở Thái Bình Dương gần Australia, Philippines và Đài Loan (Trung Quốc).

Hổ trắng

Vẻ ngoài độc đáo của hổ trắng Bengal là do thiếu sắc tố pheomelanin nâu đỏ, vốn khiến cho màu lông của những chú hổ Bengal thông thường có màu cam. Những chú hổ trắng được cho là phát triển nhanh hơn và nặng hơn những chú hổ cam.

Hải long lá

Loài sinh vật trông giống như thực vật này được gọi là hải long lá. Chúng thường được tìm thấy ở Nam Australia.

Bướm cánh thủy tinh

Loài bướm này có cái tên trên do đôi cánh trong suốt tuyệt đẹp của nó. Tên tiếng Tây Ban Nha của nó là “espejitos”, có nghĩa là những tấm gương nhỏ.

Cáo Bắc cực

Đây là loài cáo sống ở Bắc cực với bộ lông dày, ấm và tuyệt đẹp thường được sử dụng để ngụy trang.

Mèo cát

Loài săn mồi nhỏ bé này là loài mèo duy nhất trên thế giới sống trong những sa mạc thực thụ.

Sên biển Loch's Chromodoris

Loài sinh vật với những màu sắc ấn tượng này thường sống trong những vùng biển nhiệt đới ở trung tâm khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

Báo Amur

Bộ lông với những đốm độc lạ khiến báo Amur trở thành một trong những loài động vật đẹp nhất và không may cũng là một trong những loài bị săn bắt nhiều nhất thế giới.

Hồng hạc

Thậm chí cái tên của loài chim này đã cho thấy ngoại hình độc đáo của nó. Tên của hồng hạc bắt nguồn từ từ flamengo trong tiếng Bồ Đào Nha, có nghĩa là màu của lửa.

Rắn sọc đỏ California

Đây là loài rắn có thể được tìm thấy ở khắp Califronia và sự kết hợp màu da của nó tùy thuộc vào các khu vực khác nhau, song thường là những màu rất sáng.

Nuốc nữ hoàng (Chim đuôi seo)

Loài chim với vẻ đẹp rực rỡ này chỉ có thể được tìm thấy ở Nam Mỹ.

Chim thư ký

Hàng mi của chim thư ký khiến cho bất kỳ loài sinh vật nào đều cảm thấy ghen tỵ

(theo TT&CS)