Lịm tim với màu tím mới trên concept rò rỉ về iPhone 14

Bảo Bối
Theo các thông tin rò rỉ, dòng sản phẩm iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có tùy chọn tím mới phiên bản màu tím trên dòng Pro và Pro Max.
Lịm tim với hình ảnh concept iPhone 14 với màu tím mới - Ảnh 2

Cụ thể, iPhone 14 và iPhone 14 Max được cho là sẽ có 5 màu bao gồm đen, trắng, xanh, đỏ và tím còn iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ 4 màu là than chì, vàng, bạc và tím.

Lịm tim với hình ảnh concept iPhone 14 với màu tím mới - Ảnh 3

Đáng chú ý, tùy chọn màu tím cho iPhone 14 series được cho là một lớp hoàn thiện độc đáo có thể thay đổi tông màu dựa theo điều kiện ánh sáng.

Lịm tim với hình ảnh concept iPhone 14 với màu tím mới - Ảnh 1

Trong những năm gần đây, Apple đã đưa ra các tùy chọn màu sắc mới bắt mắt bên cạnh các tông màu trung tính hơn khi ra mắt các mẫu iPhone mới. Tùy chọn màu tím cho iPhone 14 series nghe có vẻ khá hợp lý vì Apple đã cho ra mắt iPhone 12, iPhone 12 mini màu Tím trong sự kiện tháng 4 năm ngoái và iMac 24 inch, iPad mini thế hệ thứ 6 và iPad Air thế hệ thứ 5 đều có màu Tím.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lịm tim với màu tím mới trên concept rò rỉ về iPhone 14 tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác