Linh Meo - Cô bạn 2k6 khuấy đảo khắp mạng xã hội từ khi còn học tiểu học

Hồng Ngọc 08:45 11/05/2021

Dù mới 15 tuổi nhưng Linh Meo đã sở hữu lượng follow và subscribe "khủng" trên mạng xã hội. Ngay từ khi còn học tiểu học, rất nhiều người đã biết đến cô bạn.

Linh Meo tên thật là Lê Gia Linh (sinh năm 2006) hiện đang theo học trường Liên cấp Việt - Úc Hà Nội. Ngay từ khi mới 9 - 10 tuổi, cô bạn lấy nickname là Meo Xinh đã nổi bần bần trên nền tảng Muvik bởi những video hát nhép đáng yêu.

Đến thời điểm bây giờ, Linh sở hữu tới 812k lượt theo dõi trên TikTok lẫn 287k người quan tâm trên Instagram. Đây là một con số lớn không tưởng với một cô bạn chỉ mới 15 tuổi.

Linh Meo - Cô bạn 2k6 khuấy đảo khắp mạng xã hội từ khi còn học tiểu học - Ảnh 4
Linh Meo sở hữu một lượng lớn người theo dõi dù mới 15 tuổi.

Nhờ có lượng tương tác lớn nên cô bạn sinh năm 2k6 tự kiếm được tiền tiêu vặt bằng việc quay clip, chụp ảnh PR. Nhưng để đảm bảo việc học, những việc làm này chỉ xếp lịch vào cuối tuần.

Nét xinh đẹp cô bạn sở hữu có lẽ thừa hưởng từ bố mẹ. Trong những bức hình chụp chung với gia đình, dễ dàng thấy các thành viên đề có nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm" khiến ai nấy đều trầm trồ.

Linh Meo - Cô bạn 2k6 khuấy đảo khắp mạng xã hội từ khi còn học tiểu học - Ảnh 2
Gia đình của cô bạn Gia Linh.

Ngoài vẻ đẹp xinh xắn, sức hút của Linh Meo còn đến từ việc chia sẻ cuộc sống sang chảnh trên trang cá nhân. Cô bạn thường xuyên khiến netizen ngưỡng mộ vì những tấm ảnh vi vu khắp nơi, check in những địa điểm sang chảnh và cả hàng tá đồ hiệu.

Linh Meo - Cô bạn 2k6 khuấy đảo khắp mạng xã hội từ khi còn học tiểu học - Ảnh 3
Cô bạn thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh của mình trên trang cá nhân.

Gia Linh cho biết, bản thân khá thích và cũng thường xuyên được đi mua đồ hiệu, nhiều nhất thường là túi và giày. Món đồ đắt nhất mà cô bạn sở hữu là chiếc túi Louis Vuitton có giá 64 triệu đồng. Đây là món quà được bố mẹ tặng.

Linh Meo - Cô bạn 2k6 khuấy đảo khắp mạng xã hội từ khi còn học tiểu học - Ảnh 1
Món đồ đắt nhất mà Linh sở hữu là chiếc túi Louis Vuitton có giá 64 triệu đồng.

Kết thúc chương trình cấp 2, 10x dự định tiếp tục theo học tại ngôi trường quốc tế Liên cấp Việt - Úc với mức học phí đắt đỏ.

Tin đọc nhiều