Sau 5 năm ra mắt, BLACKPINK đã trở thành một trong những nhóm nữ nổi tiếng nhất Kpop và thế giới. 4 cô gái cũng đã tạo ra vô số thành tích, kỷ lục mà khó ai có thể vượt qua được. Cả Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đều đã sát cánh từ những ngày đầu và cùng nhau đạt được thành công như hiện tại. 

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên gặp các thành viên cùng nhóm - Ảnh 1

Thế nhưng để có được những thành công này, họ đã cũng phải trải qua những ngày tháng làm thực tập sinh như bao người khác, và những câu chuyện thời thực tập luôn đáng nhớ. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tạp chí Rolling Stones, đích thân Lisa đã chia sẻ những câu chuyện về lần đầu tiên gặp gỡ các thành viên cùng nhóm.

Trở thành thực tập sinh của YG vào năm 2011, Lisa là người thực tập lâu nhất trong BLACKPINK. "Tôi đã gặp Jennie đầu tiên, sau đó tôi mới được gặp Jisoo và Rosé" - Lisa nói. Nữ idol cũng chia sẻ rằng cô rất ấn tượng với Jennie, vì Jennie là người duy nhất nói được tiếng Anh. Từ đó mà hai người họ trở nên thân thiết. Jennie đã giúp đỡ em út trong nhóm rất nhiều vì lúc đó Lisa chưa biết tiếng Hàn.

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên gặp các thành viên cùng nhóm - Ảnh 2

Hiện tại thì Jisoo là một trong những nữ idol có nhan sắc hàng đầu Kpop, thế nhưng fan đều tò mò không biết nhan sắc của cô trong quá khứ có xinh đẹp như hiện tại hay không. Lisa chia sẻ, Jisoo khi còn là thực tập sinh thì vô cùng giản dị. Cô nói: "Tôi nhớ lần đầu tiên nhìn thấy Jisoo, cô ấy đã mặc như một chiếc áo hoodie màu đỏ, cô ấy lúc nào cũng mặc chiếc áo đó. Thật sự là mỗi ngày cô ấy đều mặc như vậy để luyện tập". Sau khi ra mắt, có nhiều tin đồn rằng gia cảnh của Jisoo “không phải dạng vừa”, thậm chí bố của cô đã quen với nam ca sĩ Heechul (Super Junior) trước khi cô ra mắt.

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên gặp các thành viên cùng nhóm - Ảnh 3
Nhan sắc Jisoo khi còn là thực tập sinh.
Lisa (BLACKPINK) chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên gặp các thành viên cùng nhóm - Ảnh 4
Lisa (BLACKPINK) chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên gặp các thành viên cùng nhóm - Ảnh 5

Người cuối cùng gia nhập BLACKPINK chính là Rosé. Lisa vô cùng thích thú khi nhìn thấy một người bạn cùng tuổi, đến từ nước Úc xa xôi. Ngay từ lần đầu gặp, Rosé đã mang theo một cây đàn ghi-ta đến phòng tập để có thể tiện ca hát. “Tôi nhớ tôi đã vô cùng phấn khích và nghĩ: 'Chà, cô ấy đến từ Úc kìa'. Chưa kể Rosé còn bằng tuổi tôi nữa. Cảm giác thật sự rất tuyệt vời khi có 1 người bạn mới" - Lisa vui vẻ hồi tưởng lại.

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên gặp các thành viên cùng nhóm - Ảnh 6

 

Cả 4 thành viên đã gặp nhau và cùng luyện tập với các thực tập sinh khác trong điều kiện khó khăn. Trước khi trở thành BLACKPINK đầy sang chảnh như hiện tại, 4 cô nàng đã phải sống trong khu ký túc xá chật chội và có cả gián, bọ,... Nhưng họ đã vượt qua tất cả và tỏa sáng như ngày hôm nay. 

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên gặp các thành viên cùng nhóm - Ảnh 7
Họ đã trải qua thời gian thực tập khó khăn...
Lisa (BLACKPINK) chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên gặp các thành viên cùng nhóm - Ảnh 8
... để tỏa sáng như hiện nay.