Ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc vô cùng nổi tiếng, chính vì vậy đã thu hút hàng nghìn thực tập tập sinh từ mọi quốc gia. Vì vậy, họ đã gặp nhiều khó khăn hơn nhiều các thực tập Hàn Quốc do rào cản ngôn ngữ, văn hóa,... Lisa (BLACKPINK) cũng từng trải qua quãng thời gian như vậy khi còn là thực tập sinh.

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ về những khó khăn khi còn là thực tập sinh - Ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Lisa đã có nhiều chia sẻ về công việc và cuộc sống, trong đó có cả quãng thời gian làm thực tập sinh. Hiện tại Lisa đã sống ở Hàn được 10 năm, nhưng cô vẫn nhớ về khoảnh khắc đầu tiên của mình khi đến Hàn Quốc. Điều mà Lisa nhớ nhất chính là khi đến phòng tập nhảy, cô đã phải tự giới thiệu bản thân mình trước mặt mọi người. 

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ về những khó khăn khi còn là thực tập sinh - Ảnh 2

"Khi bố mẹ nói rằng họ phải đi rồi, em mới hỏi lại "Bố mẹ đi sao? Con không được đi cùng ạ?". Mẹ em trả lời: "Không. Con sẽ ở lại đây khoảng 3 tháng". Em đã bị sốc. Bố mẹ để em ở đó một mình. Sau đó em cũng đã thích nghi với cuộc sống ở Hàn ngay trong năm đầu tiên" - Lisa chia sẻ.

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ về những khó khăn khi còn là thực tập sinh - Ảnh 3

Cô còn tiết lộ rằng mình chính là một “mama girl” (con gái cưng của mẹ), nên mỗi khi mệt mỏi cô rất muốn được ôm mẹ nhưng lại không thể. Lisa đã có khoảng thời gian khó khăn vì không thể giao tiếp với mọi người bởi rào cản ngôn ngữ. Bên cạnh đó, cô phải tự đưa ra mọi quyết định, tự quản lý tài chính - những việc mà trước nay cô chưa từng làm. Mọi thứ đối với Lisa đều là thử thách.

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ về những khó khăn khi còn là thực tập sinh - Ảnh 4

Lisa đã tham gia buổi thử giọng tại YG vào năm 2010 và trở thành thực tập sinh ngoại quốc đầu tiên của công ty vào năm 2011. Sau 5 năm tập luyện, cô đã được ra mắt cùng BLACKPINK. Mọi nỗ lực của Lisa đều được đền đáp xứng đáng khi cô đã đạt được vô số thành công chỉ sau 5 năm ra mắt. Mới đây, cô đã cho ra mắt ca khúc solo của mình mang tên LALISA và cũng lập tức gây tiếng vang khắp nhiều nước trên thế giới.

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ về những khó khăn khi còn là thực tập sinh - Ảnh 5