Hôm qua (3/9), Hoa hậu Quốc tế Bint Sireethorn đã đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân của mình. Sẽ không có gì đáng nói nhưng đây lại là hình ảnh cô cosplay một “gương mặt thân quen” - đó chính là nữ ca sĩ Lisa của BLACKPINK trong teaser mới cho album solo sắp tới của cô.

Hoa hậu quốc tế đã cosplay hình ảnh của Lisa (BLACKPINK).
Hoa hậu quốc tế đã cosplay hình ảnh của Lisa (BLACKPINK).

Hình ảnh cosplay Lisa của hoa hậu Bint đã được rất nhiều người yêu thích. Ban đầu, người hâm mộ còn lầm tưởng rằng cô đang cosplay nhân vật Nanno trong bộ phim Girl From Nowhere (Cô gái đến từ hư vô) vì kiểu tóc mái bằng đặc trưng. Nhưng Bint đã tiết lộ rằng Lisa là nguồn cảm hứng vô tận cho cô, bên cạnh đó stylist của của Bint cũng là “fan cuồng” của Lisa. Mặc dù có rất nhiều ca sĩ người Thái đang hoạt động tại Kpop, nhưng Lisa được coi là “quốc bảo” vì cô đạt được nhiều thành công tại Hàn Quốc và quốc tế.

LALISA sẽ ra mắt vào ngày 10/9 sắp tới.
LALISA sẽ ra mắt vào ngày 10/9 sắp tới.

 

Về phần Hoa hậu Bint, cô là đại diện Thái Lan đầu tiên đăng quang Hoa hậu quốc tế vào năm 2019. Sở hữu chiều cao 1,75m và gương mặt rạng rỡ, thiện cảm, cô đã được đánh giá sẽ tiến vào sâu trong cuộc thi. Sau khi nhận vương miện, Bint Sireethorn Leearamwat đã bật khóc và phát biểu rằng: "Tôi cảm thấy rất tuyệt vời và vô cùng biết ơn những người đứng phía sau đã hỗ trợ hết mình. Tôi hy vọng mọi phụ nữ nếu có ước mơ thì hãy theo đuổi đến cùng".

 - Ảnh 5

 

Trước khi trở thành Hoa hậu, Bint là một dược sĩ. Theo tiết lộ, 9X là người yêu thích thể thao vì cô tin rằng việc ép bản thân theo khuôn khổ vận động sẽ là chìa khóa giúp cuộc sống tốt và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, cô còn có sở thích đi du lịch, tìm hiểu văn hóa nhiều quốc gia. Trên tài khoản cá nhân, 9X chia sẻ các khoảnh khắc đi du lịch cùng những người thân của mình. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5