Tối ngày 13/10, DJ Snake đã đăng tải teaser cho sản phẩm kèm dòng mô tả ngắn gọn "Coming Soon" và gắn thẻ 3 nhân vật tham gia kết hợp cùng mình là Lisa, Ozuna, Megan Thee Stallion. Chỉ vài phút sau khi đăng tải, người hâm mộ Lisa (BLACKPINK) đã rần rần khắp MXH, cuối cùng sau bao tháng ngày úp mở cô nàng cũng có màn kết hợp với một trong những DJ hàng đầu thế giới.

Lisa (BLACKPINK) hợp tác cùng DJ Snake là thật! Có cả teaser MV luôn rồi - Ảnh 1
Lisa (BLACKPINK) hợp tác cùng DJ Snake là thật! Có cả teaser MV luôn rồi - Ảnh 2

Trong MV teaser, nhân vật duy nhật có mặt là DJ Snake, tuy nhiên tên của Lisa được được xuất hiện trên biển số xe với hiệu ứng nhấp nháy ở cuối teaser. Bên cạnh đó, giai điệu trong 30 giây “nhá hàng” cũng cực kỳ bắt tai và đậm chất latinh. Nếu  theo "hint" trong teaser thì bài hát sẽ có tên SXY GIRL.  

Lisa (BLACKPINK) hợp tác cùng DJ Snake là thật! Có cả teaser MV luôn rồi - Ảnh 3

DJ Snake là một nhà sản xuất âm nhạc người Pháp nổi tiếng thế giới.  Anh được biết đến qua nhiều bản hit như Lean On (kết hợp với Major Lazer và MO), Taki Taki (kết hợp với Selena Gomez, Ozuna, Cardi B), Get Low (kết hợp với Dillon Francis), Let me love you (kết hợp với Justin Bieber),...

Lisa (BLACKPINK) hợp tác cùng DJ Snake là thật! Có cả teaser MV luôn rồi - Ảnh 4

Nền giải trí Hàn Quốc đang ngày càng hướng tới mục tiêu K-pop toàn cầu hóa vì vậy việc các nghệ sĩ tiến vào thị trường âm nhạc châu Âu, kết hợp các các tên tuổi tầm cỡ quốc tế ngày càng phổ biến hơn. 

 Trong một cuộc phỏng vấn tại Lễ trao giải MTV cách đây 1 tháng,  nam ca sĩ OZUNA, đã tiết  nhóm nhạc nữ Kpop BLACKPINK sẽ góp mặt trong đĩa đơn sắp tới của anh ấy. Được biết, OZUNA là nghệ sĩ Latin nổi tiếng từng góp giọng trong nhiều bản hit như "Taki Taki", "Criminal", “Vaina Loca”, “Imposible”, “Luz Apaga”,...

Lisa (BLACKPINK) hợp tác cùng DJ Snake là thật! Có cả teaser MV luôn rồi - Ảnh 5

Nguồn: IG, Internet