Vào 11h trưa nay (giờ Việt Nam), ca khúc SG của DJ Snake với sự hợp tác của Lisa (BLACKPINK), Megan Thee Stallion và Ozuna sẽ chính thức trình làng khán giả. Các BLINKs đang vô cùng phấn khích khi Lisa được hợp tác với các nghệ sĩ đình đám trên thế giới, cho thấy sức ảnh hưởng không nhỏ của cô nàng.

Lisa (BLACKPINK) làm “nức lòng” fan khi đích thân tham gia vào quá trình sản xuất ca khúc mới - Ảnh 1

Đáng chú ý, người hâm mộ đã phát hiện ra Lisa đã tham gia viết lời ca khúc SG cùng với các nghệ sĩ và nhà sản xuất khác. Điều này khiến netizen không khỏi bất ngờ vì trước đó Lisa còn không tham gia vào quá trình sản xuất vào hai ca khúc solo của cô là LALISA và Money.

Lisa (BLACKPINK) làm “nức lòng” fan khi đích thân tham gia vào quá trình sản xuất ca khúc mới - Ảnh 2

 

Vì việc đó mà Lisa đã nhận về nhiều chỉ trích vì bài hát về bản thân mà lại “phó mặc” cho dàn producer nhà YG sáng tác hết. Em út của BLACKPINK bị nói rằng là rapper nhưng lại không thể viết lời rap cho bài hát của mình, thậm chí netizen còn so sánh Lisa với hai thành viên trong nhóm là Jennie và Rosé. Trong khi Rosé và Jennie đều tự viết lời cho ca khúc solo của mình thì Lisa lại không thể làm được điều đó. 

Lisa (BLACKPINK) làm “nức lòng” fan khi đích thân tham gia vào quá trình sản xuất ca khúc mới - Ảnh 3

 

Chính vì vậy, việc Lisa tham gia vào viết lời cho sản phẩm mới này đã khiến người hâm mộ “nức lòng” vì cô đã có cơ hội để chứng tỏ kỹ năng của bản thân. Từ khóa “WRITTEN BY LISA” (Viết bởi Lisa) đã leo lên hạng 11 top trending toàn cầu trên Twitter. 

Lisa (BLACKPINK) làm “nức lòng” fan khi đích thân tham gia vào quá trình sản xuất ca khúc mới - Ảnh 4

 

Mặc dù chưa rõ em út BLACKPINK sẽ viết lời tiếng Hàn hay tiếng Anh nhưng chắc chắn đây là một ca khúc vô cùng đáng để mong chờ, hứa hẹn sẽ lập được các thành tích đáng nể trên BXH. Hãy đợi xem Lisa sẽ thể hiện thế nào qua sản phẩm âm nhạc này nhé!