Đúng 22h ngày hôm qua (23/08) (0h Hàn Quốc), YG đã bất ngờ tung ra một tấm poster của Lisa kèm theo dòng chữ “Coming soon” (Sắp ra mắt). Tấm poster như khiến MXH “bùng nổ” với hình ảnh em út Lisa ngồi trong căn phòng tối. Mặc dù hình ảnh vô cùng mờ ảo, nhưng dân tình vẫn thấy Lisa vô cùng “cool ngầu” trong bộ đồ đỏ rực, báo hiệu một màn solo “đốt cháy sân khấu”.

 - Ảnh 3

Mặc dù đã tung poster nhưng YG vẫn giữ kín ngày Lisa ra mắt solo. Trước đó vài tháng, đã có thông tin nữ rapper của BLACKPINK sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, chỉ còn vài ngày nữa là hết tháng 8 nhưng vẫn không có thông tin gì thêm ngoài bức ảnh YG mới đăng tải. Hôm qua, trưởng nhóm Jisoo cũng tiết lộ với fan rằng MV của Lisa đã quay xong, cô sẽ rất sớm ra mắt solo.

 - Ảnh 3

Dù vậy, động thái của YG cho thấy sớm muộn Lisa cũng sẽ debut solo, có thể thông tin về sản phẩm âm nhạc này sẽ được công bố trong vài ngày tới. Fan đã đợi rất lâu để thấy cô có sân khấu của riêng mình, những gì họ cần làm bây giờ là kiên nhẫn thêm chút nữa mà thôi.

Bình luận của fan:

- Solo thành công rực rỡ nhé cô gái chờ ngày này lâu lắm rồi ủng hộ mình cô thôi đó

- Mong chờ Lili, solo debut mau mau đến nào

- Thành viên đáng mong đợi nhất nhóm, hi vọng màn solo của em sẽ bùng nổ

- Mong chờ solo của Lalisa lắm rùi đó, hãy thật thành công nha

 Lisa được coi là một trong những "cỗ máy nhảy" của Kpop khi cô có rất nhiều giây phút "cháy" trên sân khấu. Em út của BLACKPINK cũng đã từng làm giám khảo cho các chương trình tuyển chọn idol của Trung Quốc. Điều người hâm mộ mong chờ là được nghe thấy giọng hát của Lisa trong sản phẩm mới.